Đi tìm triệu phú 2021 - Trò chơi mô phỏng ai là triệu phút cực hấp dẫn với rất nhiều câu hỏi hóc búa

Đi tìm triệu phú 2021 là một trò chơi giải đố cực kì hấp dẫn được nhiều game thủ yêu thích bởi tính giải trí cực tốt của nó

Đi tìm triệu phú là một tựa game nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt Nam khi nó có thể mô phỏng lại gameshow Ai là triệu phú nổi tiếng. Khi tham gia trò chơi này này thì người chơi sẽ phải trả lời những câu hỏi vô cùng hóc búa liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như lịch sử, bóng đá, âm nhạc....và hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến những trải nghiệm ngồi "ghế nóng" tuyệt vời nhất.

Đi tìm triệu phú 2021 - Trò chơi mô phỏng ai là triệu phút cực hấp dẫn với rất nhiều câu hỏi hóc búa

Một số thông tin về game Đi tìm triệu phú

  • Thể loại: Trí tuệ
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: chơi đơn, offline
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: MTH Studio
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
  • Ngày ra mắt: 16/10/2018
  • Giá game: Miễn phí

 Đây là một trò chơi tương đối dễ chơi đối với bất kì người chơi nào. Theo đó sẽ có 15 câu hỏi tương ứng với những mốc tiền thưởng tăng dần, nhiệm vụ của bạn lúc này đó là chọn ra đáp án đúng nhất của câu hỏi đó trong vòng 30 giây để nhận về cho mình số tiền thưởng tại vòng đó.

Đi tìm triệu phú 2021 - Trò chơi mô phỏng ai là triệu phút cực hấp dẫn với rất nhiều câu hỏi hóc búa 2

Càng về sau thì độ khó của các câu hỏi sẽ tăng dần và bạn sẽ nhận được một số quyền trợ giúp bao gồm 50/50 (loại bỏ 2 phương án sai), gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trường quay. Sau khi trả lời được câu thứ 5 thì người chơi sẽ nhận được thêm quyền trợ giúp từ tổ tư vấn của trò chơi.

Đi tìm triệu phú 2021 - Trò chơi mô phỏng ai là triệu phút cực hấp dẫn với rất nhiều câu hỏi hóc búa 3

Đi tìm triệu phú cũng sẽ phần nào bổ sung thêm kiến thức sau khi đáp án của một câu hỏi được đưa ra, tạo một điều kiện vô cùng tốt để bạn có thể học hỏi thêm kiến thức cho bản thân. Tuy nhiên người chơi cũng nên kết nối với Internet để những câu hỏi mới luôn được cập nhật liên tục.

Đi tìm triệu phú 2021 - Trò chơi mô phỏng ai là triệu phút cực hấp dẫn với rất nhiều câu hỏi hóc búa 4

Ngoài ra thì bạn cũng có thể xem bảng xếp hạng thành tích của bản thân so với những người bạn trên MXH Facebook khác và điều này yêu cầu người chơi phải đăng nhập Facebook vào game thì mới có thể xem BXH được.

Đi tìm triệu phú 2021 - Trò chơi mô phỏng ai là triệu phút cực hấp dẫn với rất nhiều câu hỏi hóc búa 5

Nền đồ họa của game được thể hiện lại gần giống như chương trình Ai Là Triệu Phú, khi chọn đáp án đúng thì phần đáp án sẽ nháy xanh, còn khi xai thì nó sẽ nháy màu đỏ.

Đáng chú ý đó là trò chơi này cũng xuất hiện giọng đọc câu hỏi của MC nổi tiếng Lại Văn Sâm kèm theo phần nhạc nền mỗi khi người chơi trả lời đúng hoặc sai, từ đó tạo cảm giác như người chơi đang ngồi ngay trên "ghế nóng" và thử thách trí não để xem bản thân có thật sự xứng đáng trở thành triệu phú thật sự hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang