Váng bóng người chơi, Auto Chess Mobile chuẩn bị mở chế độ MOBA thêm cạnh tranh

Khi gần như tất cả các tựa game MOBA đều chuyển thể sang thể loại Auto Chess như Đấu Trường Chân Lý, Liên Quân Mobile, Omnyoji...thì tựa game Auto Chess Mobile lại có "nước cờ" bất ngờ khi phát triển thêm thể loại MOBA để thu hút game thủ trở lại chủ đề của họ.

Váng bóng người chơi, Auto Chess Mobile chuẩn bị mở chế độ MOBA thêm cạnh tranh

Mới đây, Dragon Nest (nhà phát hành tựa game cờ tự động nổi tiếng là Auto Chess) đã thông báo rằng họ sẽ cho ra mắt Auto Chess MOBA. Sản phẩm này sẽ là bước đi táo bạo của Dragon Nest khi muốn chen chân vào thị trường game MOBA vẫn còn đang thống trị thị trường game mobile trên thế giới.

Theo chia sẻ từ nhà phát triển, Auto Chess MOBA được phát triển dựa theo 3 tiêu chí, đó là công bằng, cạnh tranh và Auto Chess. Người chơi sẽ được miễn phí toàn bộ tướng hiện có trong game nhằm thể hiện sự công bằng cho mọi người.

Váng bóng người chơi, Auto Chess Mobile chuẩn bị mở chế độ MOBA thêm cạnh tranh 2

Đối với tiêu chí cạnh tranh, Dragon Nest sẽ tạo những yếu tố khác nhằm phục vụ mục đích mới chơi thì dễ nhưng càng tìm hiểu thì càng khó. Ví dụ như họ sẽ cung cấp cơ chế ngày và đêm trong Auto Chess MOBA. Hay cơ chế tác động với môi trường xung quanh sẽ tăng thêm độ khó dành cho trò chơi.

Váng bóng người chơi, Auto Chess Mobile chuẩn bị mở chế độ MOBA thêm cạnh tranh 3

Và cuối cùng là một vài yếu tố trong tựa game Auto Chess sẽ được áp dụng cho phiên bản MOBA. Ví dụ như những tướng trong tựa game này sẽ được chuyển vào trong game. Hay thậm chí là những món trang bị hiện có trong phiên bản cờ tự động cũng được chuyển sang sao cho phù hợp.

Váng bóng người chơi, Auto Chess Mobile chuẩn bị mở chế độ MOBA thêm cạnh tranh 4

Tuy nhiên, với sự thống trị của cả Liên Quân Mobile và Liên Minh Tốc Chiến vừa ra mắt trên thể loại MOBA Mobile hiện tại, Auto Chess MOBA khó có thể tìm được chỗ đứng cũng như lượng fanbase ngày càng ít ỏi của họ - khi gần như tất cả tựa game thể loại Auto Chess (trừ ĐTCL) đều đang đuối sức giữ lượng game thủ của mình.

Váng bóng người chơi, Auto Chess Mobile chuẩn bị mở chế độ MOBA thêm cạnh tranh 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang