Hướng dẫn sức mạnh Runic trong PUBG Mobile: Làm thế nào để Sử dụng Ba Rune?

Chế độ PUBG Mobile Runic Power có lối chơi mới với ba rune có sức mạnh khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng những rune này và chọn một rune thích hợp cho bạn.

Chế độ PUBG Mobile Runic Power có lối chơi mới với ba rune có sức mạnh khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng những chữ rune này và chọn một chữ rune thích hợp để bạn giành chiến thắng trong chế độ chơi mới này.

Hướng dẫn về sức mạnh Runic trong PUBG Mobile

Hướng dẫn sức mạnh Runic trong PUBG Mobile: Làm thế nào để Sử dụng Ba Rune?

Trong hòn đảo của chế độ chơi này, bạn có thể chọn một rune từ ba rune, bao gồm các rune Flame, Wind và Arctic. Sau đó, đưa sức mạnh vào trận đấu và sử dụng nó. Bạn cần sử dụng Rune Crystals để kích hoạt sức mạnh runic. Bạn có thể thu thập những viên pha lê này trên bản đồ trong suốt trận đấu. Trước khi chọn rune, bạn cần hiểu cơ chế hoạt động của các rune này.

 

# 1. Magma Rune

  • Magma Wheel: Bạn phải sử dụng 10 viên pha lê để sử dụng Magma Wheel. Khi bạn sử dụng pha lê và kích hoạt nó, thùng lửa sẽ xuất hiện trước mặt bạn và lăn về phía trước từ từ trong 10 giây. Sau đó, nó dừng lại và đứng yên trong 2 phút trước khi biến mất. Bạn có thể sử dụng nó như một tấm bìa để ẩn đằng sau. Kỹ năng này mất 10 giây để hạ nhiệt. Do đó, bạn có thể sử dụng tối đa ba thùng lửa cùng một lúc. Hơn nữa, nó cũng gây sát thương cho kẻ thù bằng hỏa lực của nó. Tuy nhiên, kẻ thù có thể phá hủy các thùng lửa này bằng cách bắn hoặc tấn công bằng vũ khí cận chiến.

Hướng dẫn sức mạnh Runic trong PUBG Mobile: Làm thế nào để Sử dụng Ba Rune? 2

  • Scorching Ammo: Bạn cần sử dụng 5 viên pha lê để sử dụng kỹ năng này. Khi kích hoạt kỹ năng này, đạn trong súng của bạn sẽ trở thành đạn thiêu đốt. Sau đó, nó gây ra nhiều sát thương cho mục tiêu hơn bình thường. Nó sẽ được kích hoạt sau 30 giây. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này là 15 phút.

Hướng dẫn sức mạnh Runic trong PUBG Mobile: Làm thế nào để Sử dụng Ba Rune? 3

# 2. Wind Rune

  • Wind Shelter cần 10 viên pha lê để kích hoạt. Nó tạo ra một nơi trú ẩn xung quanh bạn để bảo vệ bạn khỏi đạn từ mọi hướng trong 55 giây. Thời gian hồi chiêu của nó là 60 giây. Nơi trú ẩn này có thể bị phá hủy theo cách tương tự.

Hướng dẫn sức mạnh Runic trong PUBG Mobile: Làm thế nào để Sử dụng Ba Rune? 4

  • Wind Boost cần 5 tinh thể để kích hoạt. Nó giúp tăng 50% tốc độ thay đạn và 10% tốc độ di chuyển. Sát thương bạn gây ra cho Bức tường băng cũng tăng lên 1,5 lần. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này cũng là 60 giây.

Hướng dẫn sức mạnh Runic trong PUBG Mobile: Làm thế nào để Sử dụng Ba Rune? 5

# 3. Arctic Rune

  • Tường băng: Cần 10 viên pha lê để tạo ra một bức tường băng 3x3 dưới chân bạn. Nó chứa 9 khối băng. Sau đó, kẻ thù có thể bắn hoặc tấn công để phá vỡ từng kẻ một. Do đó, rất khó để phá vỡ toàn bộ bức tường cùng một lúc. Bạn cũng có thể nhảy xuống để nấp sau bức tường hoặc leo lên đỉnh của nó để đến những nơi cao hơn. Nó chỉ cần 10 giây để hạ nhiệt. Do đó, bạn có thể tạo ba bức tường cùng một lúc để bảo vệ bạn từ ba hướng.

Hướng dẫn sức mạnh Runic trong PUBG Mobile: Làm thế nào để Sử dụng Ba Rune? 6

  • Freezing Ammo: Bạn cần sử dụng 5 viên pha lê để kích hoạt kỹ năng Arctic Runes này. Thời gian hoạt động của nó là 30 giây và thời gian hồi chiêu là 25 giây. Giống như đạn thiêu đốt, đạn đóng băng cũng gây sát thương cao hơn đạn bình thường. Bạn có thể phá hủy Magma Wheel và Wind Shelter nhanh hơn.

Hướng dẫn sức mạnh Runic trong PUBG Mobile: Làm thế nào để Sử dụng Ba Rune? 7

Nói tóm lại, mỗi rune đều có sức mạnh để tấn công và phòng thủ. Sức mạnh Magma phù hợp hơn với những người chơi hung hãn, thích tấn công vì cả Magma Wheel và Scorching Ammo đều có thể tiêu diệt kẻ thù. Trong khi đó, Wind Rune là sự lựa chọn tốt nhất cho những người chơi do thám trong một đội hình. Người hỗ trợ nên chọn Arctic Rune.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang