PUBG Mobile có thể có được một chế độ tùy chỉnh mới được lấy cảm hứng từ 'Among Us"

PUBG Mobile có thể có một chế độ mới dựa trên lối chơi cốt lõi của Among Us, với bản beta đã có sẵn ở Máy chủ Trung Quốc.

 

PUBG Mobile và Among Us là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất năm 2020. Nhìn chung, chúng không có điểm tương đồng nào ngoại trừ những điểm giống nhau như nhiều người chơi trên thiết bị di động ... tuy nhiên, đây có thể là lý do mà chúng ta có thể nhận được một loại cộng tác hoàn toàn mới chế độ lấy cảm hứng từ Among Us.

PUBG Mobile có thể có được một chế độ tùy chỉnh mới được lấy cảm hứng từ 'Among Us

Đây không phải là điều gì đó quá mới - PUBG Mobile đã từng thực hiện các bản collab với các trò chơi điện tử như Resident Evil 2 trước đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về chế độ chơi mới này.

Giới thiệu về chế độ mới

Chế độ này đã bị rò rỉ bởi một YouTuber có tên LuckyMan, người có cơ hội thử nghiệm phiên bản beta Trung Quốc của PUBG Mobile. Theo anh, chế độ chơi mới có tên "Who is the ghost" và sẽ sớm được thêm vào máy chủ chính của Trung Quốc.

PUBG Mobile có thể có được một chế độ tùy chỉnh mới được lấy cảm hứng từ 'Among Us  2

Trong chế độ này, người chơi sẽ được chia thành 2 đội, Lực lượng đặc biệt và Ghost, với Ghost có nhiệm vụ tương tự như Kẻ mạo danh trong chúng ta. Ghost phải giết những người khác trước khi họ tìm ra anh ta là ai hoặc hoàn thành việc sửa chữa căn cứ dưới lòng đất.

PUBG Mobile có thể có được một chế độ tùy chỉnh mới được lấy cảm hứng từ 'Among Us  3

Khi nào chế độ này sẽ được phát hành trên toàn cầu?

Trong khi người Trung Quốc không ngại sao chép các khái niệm từ các trò chơi khác, công ty có thể gặp một số rắc rối nếu chế độ này được phát hành trên toàn cầu. Tất nhiên, bạn vẫn có thể mong đợi chế độ này ra mắt, vì chúng có thể sẽ thay đổi vừa đủ để không bị kiện

PUBG Mobile có thể có được một chế độ tùy chỉnh mới được lấy cảm hứng từ 'Among Us  4

Dựa trên các bản cập nhật Trung Quốc -> Toàn cầu thông thường, chúng ta có thể mong đợi chế độ này ở bất kỳ đâu trong 6 tháng tới, vì Máy chủ Toàn cầu luôn chậm hơn Máy chủ Trung Quốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang