Liên Minh Tốc Chiến: Thời gian bắt đầu Mùa 1 và phần thưởng rank Xếp hạng cuối mùa mà bạn nên biết

Vừa được ra mắt trong cuối năm 2020, Liên Minh Tốc Chiến đã sẵn sàng khởi động Mùa giải đầu tiên ngay trong đầu tháng này với phần thưởng khá hấp dẫn cho các game thủ cày rank Xếp hạng ngay từ hôm nay.

Liên Minh Tốc Chiến: Thời gian bắt đầu Mùa 1 và phần thưởng rank Xếp hạng cuối mùa mà bạn nên biết

Gần như hoàn thiện và chuẩn bị mở server cho toàn thế giới, Riot Games vừa công bố lộ trình Mùa 1 của Liên Minh Tốc Chiến. Theo bản cập nhật 1.1 vừa ra mắt với 4 vị tướng mới bao gồm Teemo, Tristana, Kennen và Lulu, Mùa 1 của LM Tốc Chiến cũng sẽ chính thức mở cửa vào hôm nay 8/1/2021

Theo đó, sau bản cập nhật 1.1 thì game thủ sẽ được "reset rank" nhẹ nhàng trong Mùa trước đây (Mùa 0 để thử nghiệm), tức là game thủ sẽ bị hạ chút rank so với rank cũ trước đây để bắt đầu cày lại từ đầu. Game thủ cũng sẽ có ảnh đại diện và khung đặc biệt khi tham gia Mùa 0 của LM Tốc Chiến, nhưng không có thưởng skin như Mùa 1.

Liên Minh Tốc Chiến: Thời gian bắt đầu Mùa 1 và phần thưởng rank Xếp hạng cuối mùa mà bạn nên biết 2

Đối với Mùa 1, những ai cày vượt Rank Xếp Hạng Vàng trở lên vào cuối mùa giải sẽ được nhận ngay trang phục Tryndamere Vinh Quang - trang phục đặc biệt chưa có trên LMHT. Theo phong cách mới của Riot Games, màu trang phục của skin Xếp hạng có thể thay đổi theo rank đấu của người chơi (Vàng, Bạch Kim, Kim Cương...), do đó game thủ sẽ không muốn bỏ qua trang phục này đâu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang