Top 5 tướng Đi rừng mạnh nhất tại mùa giải đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến

Những vị tướng Đi rừng có tác động rất lớn đến kết quả của một trận đấu và việc chọn những vị tướng Đi rừng mạnh cũng giúp cho bạn và đồng đội có thêm phần trăm chiến thắng

Trong LMHT thì vị trí Đi rừng đóng một vai trò vô cùng quan trọng và cũng là một nhân tố có thể đưa những người đồng đội của mình đi đến chiến thắng. Vị trí Đi rừng tại Liên Minh: Tốc Chiến cũng đúng một vai trò tương tự và trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những cái tên Đi rừng mạnh nhất trong meta của Tốc Chiến ở thời điểm hiện tại.

Amumu

Top 5 tướng Đi rừng mạnh nhất tại mùa giải đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến

Bộ chiêu thức của Amumu không chỉ giúp hắn ta có thể dọn những bãi quái rừng nhanh chóng mà còn có thể hỗ trợ đồng đội của mình hiệu quả nhất có thể. Amumu được game thủ tin dùng bởi lượng khống chế quá nhiều của mình, đặc biệt là ở chiêu cuối ngoài việc trói diện rộng kèm theo sát thương khủng cũng là thứ tạo áp lực lớn lên đội hình của đối phương.

Amumu cũng là một tướng thân thiện với mọi người chơi với lối chơi, lối lên đồ tương đối đơn giản, thậm chí những game thủ mới tham gia vào tựa game này cũng có thể thuần thục Amumu một cách dễ dàng.

Gragas

Top 5 tướng Đi rừng mạnh nhất tại mùa giải đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến 2

Gragas ngoài khả năng khống chế ra thì lượng sát thương của gã bợm rượu này cũng đủ để sốc chết một Xạ thủ yếu máu một cách dễ dàng, thậm chí hắn cũng là một trong những vị tướng Đi rừng trâu bò nếu xây dựng trang bị theo hướng Chống chịu. Dù vậy vị tướng này tương đối khó chơi và không phù hợp với những người chơi mới.

Shyvana

Top 5 tướng Đi rừng mạnh nhất tại mùa giải đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến 3

Khả năng dọn quái rừng nhanh, lượng sát thương khủng và độ chống chịu chính là thứ giúp cho vị tướng này cự kì phù hợp tại vị trí Đi rừng. Không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản PC của LMHT, Shyvana hoàn toàn có thể gây được áp lực lên các đường một cách hiệu quả, đồng thời chiêu cuối của cô nàng cũng là một công cụ mở giao tranh, tạo đột biến cực kì tốt.

Lối xây dựng trang bị cho Shyvana cũng tương đối dễ dàng, hoàn toàn phù hợp với bất kì game thủ nào đang luyện tập cho vị trí Đi rừng trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Lee Sin

Top 5 tướng Đi rừng mạnh nhất tại mùa giải đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến 4

Đây là một trong những vị tướng quá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ yêu thích LMHT tại Việt Nam. Mới lối chơi hoa mỹ, lượng sát thương dồi dào và khả năng tạo đột biến cao, Lee Sin luôn là một trong những cái tên được ưa chuộng nhất không chỉ tại LMHT mà còn ở Tốc Chiến nữa.

Độ cơ động chính đến đáng sợ của Lee Sin chính là thứ gây không ít khó chịu cho nhiều người chơi, khi rơi vào tay những game thủ có kỹ năng cá nhân cao thì Thầy Tu Mù có thể gây ra một lượng sát thương cực khủng không thua kém gì các Sát thủ cả. Tuy nhiên độ khó của vị tướng này cũng chính là thứ ngăn cản không ít game thủ gặp khó khăn trong viện làm quen với Lee Sin

Master Yi

Top 5 tướng Đi rừng mạnh nhất tại mùa giải đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến 5

Master Yi dù không thể biến ảo được như Lee Sin nhưng độ cơ động và khả năng gây sát thương liên tục cũng là thứ khiến cho không ít game thủ yêu thích vị tướng này.

Với khả năng dọn quái rừng cực nhanh thì Master Yi hoàn toàn có thể nhanh chóng chạy ra đường và hỗ trợ những người đồng đội của mình một cách nhanh chóng nhất. Thậm chí tạo ra những pha băng trụ thần thánh mà đối phương không thể nào phản kháng được.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang