Hướng dẫn cách nạp Kim Cương cho Free Fire một cách dễ dàng nhất

Nếu như bạn muốn mua những món trang bị trong Free Fire thì việc nạp Kim Cương là một bước không thể thiếu

Free Fire có thể được xem là một trong những tựa game sinh tồn trên điện thoại di động hot nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại và số lượng game thủ tham gia vào trò chơi này mỗi ngày là nhiều vô số kể. Dù là một tựa game sinh tồn như rất nhiều đối thủ khác của mình nhưng Free Fire lại có cho mình một hệ thống trang bị vô cùng đặc biệt, bởi nó không chỉ mang tính trang trí mà còn đem lại những chỉ số đặc biệt để tăng sức mạnh cho người chơi trong những trận đấu sinh tồn của game.

Để có thể mua những món trang bị đó thì việc nạp Kim Cương là một thứ không thể thiếu trong Free Fire và có rất nhiều hình thức để người chơi có thể nạp Kim Cương một cách dễ dàng nhất. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua một số cách để có thể nạp Free Fire bằng thẻ cào của Garena nhé.

Nạp Kim Cương thông qua thẻ Garena

Đầu tiên game thủ có thể đến những chuỗi hệ thống cửa hàng tiện lợi hoặc cửa hàng dịch vụ Internet để có thể mua cho mình thẻ Garena với nhiều mệnh giá khác nhau.

Hướng dẫn cách nạp Kim Cương cho Free Fire một cách dễ dàng nhất

Tiếp đến người chơi nhanh chóng truy cập vào trang napthe.vn, sau đó đăng nhập tài khoản Free Fire của mình vào. Lưu ý nếu người chơi đăng nhập Free Fire bằng Facebook thì có thể chọn biểu tượng FB để đăng nhập một cách nhanh chóng nhất.

Chọn nạp Sò hoặc nạp Game Free Fire

Chọn mục thẻ Garena, nhập mã Pin trong phần cào và xác nhận.

Hướng dẫn cách nạp Kim Cương cho Free Fire một cách dễ dàng nhất 2

Có một điều mà game thủ cần lưu ý đó chính là Garena chỉ có một trang napthe.vn, đồng thời không nên mua những thẻ cào có lớp bạc bị xước hoặc hết hạn sử dụng bởi thẻ đã sử dụng rồi sẽ không thể được hoàn tiền lại.

Nạp Kim Cương thông qua thẻ điện thoại

Game thủ có thể mua những loại thẻ điện thoại từ nhiều nhà mạng với nhiều mệnh giá khác nhau

Truy cập vào trang web napthe.vn

Chọn game Free Fire rồi bắt đầu thực hiện việc đăng nhập

Chọn loại thẻ điện thoại mà game thủ muốn thực hiện giao dịch, điển hình như Viettel/Mobilephone/Vinaphone SMS và gói muốn nạp, hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp nhắn tin cho người chơi.

Nếu bạn truy cập trên những thiết bị di động thì chỉ cần copy toàn bộ cú pháp và tin nhắn, gửi đến 9029 là có thể nạp Kim Cương được.

Nếu bạn truy cập trên PC thì chỉ cần gõ lại đúng nội dung cú pháp vào phần tạo tin nhắn (ghi cả chữ in hoa nếu có) và gửi đến tổng đài 9029.

Sau khi việc nhắn cú pháp thành công thì người chơi sẽ nhận được thông báo nạp tiền vào tài khoản in-game và game thủ lúc này chỉ cần đăng nhập vào game để có thể mua vật phẩm, trang bị mà thôi.

Trong quá trình nạp thẻ nếu người chơi gặp phải bất kì rắc rối, trục trặc hay lỗi nào đó hãy liên hệ đến trang hỗ trợ của Garena để được giải quyết vấn đề.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang