Top 10 game hay nhất thế giới dành cho Android

Tìm hiểu thêm về Top 10 trò chơi hay nhất thế giới cho Android. 10 game này chắc chắn đáng thử nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để chơi.

 

Năm 2020 đã kết thúc, với một năm đại dịch buộc mọi người phải cách ly tại nhà trong khoảng thời gian dài, ngành công nghiệp trò chơi điện tử đã phát triển nhanh hơn bao giờ hết, với các trò chơi di động dẫn đầu xu hướng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra danh sách 10 trò chơi hay nhất thế giới cho Android, cùng với mô tả chung của chúng.

1 - Minecraft

Top 10 game hay nhất thế giới dành cho Android

Một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới - Minecraft khá nhiều điều không cần giới thiệu. Trò chơi sinh tồn này có thể cung cấp hàng trăm giờ trong thời gian chơi, cùng với chế độ tạo tùy chọn, trong đó bạn có thể tạo ra thế giới của riêng mình một cách bất tận. Ngoài ra còn có một chế độ phiêu lưu, là chế độ sinh tồn nhưng với các hạn chế khác nhau có thể tăng đột biến lối chơi. 

 

2 - Fortnite

Top 10 game hay nhất thế giới dành cho Android 2

Trò chơi battle royale miễn phí của Epic Game có sự thay đổi lớn nhất trong lối chơi - bên cạnh việc chiến đấu với nhau đến chết, người chơi còn thu thập tài nguyên trong môi trường để xây dựng các công trình, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như bảo vệ các đồng minh đã knock, lên những điểm cao hơn ... vv Fortnite cũng có yêu cầu đồ họa khá thấp và khả năng chơi chéo giữa Mobile và PC, điều mà không một game hoàng gia nào khác có được. Điểm yếu của Fortnite là bạn có thể không thích phong cách này, cũng như cách xa "thực tế" nhất. Nhìn chung, Fortnite là trò chơi battle royale hay nhất trên di động.

 

3 - Call of Duty Mobile

Top 10 game hay nhất thế giới dành cho Android 3

Đây là một trò chơi di động dựa trên một trong những loạt game bắn súng lớn nhất trên thế giới, Call of Duty. Do đã có kinh nghiệm thiết kế game bắn súng từ trước, nên Call of Duty Mobile không mất nhiều thời gian để đưa lãnh thổ của riêng mình vào danh sách "top battle royale". 

 

4 - GTA San Andreas

Top 10 game hay nhất thế giới dành cho Android 4

Một trong những trò chơi Rockstar bán chạy nhất đã được chuyển sang nền tảng Android, được làm lại và tối ưu hóa hoàn toàn. GTA San Andreas là một game nhập vai phiêu lưu hành động thế giới mở với hơn 70 giờ nội dung - có thể nhiều hơn nếu bạn là một người hoàn thiện.

Tựa game hoạt động khá tốt trên hầu hết các thiết bị Android tầm trung. Trong trò chơi này, bạn sẽ bước vào vị trí của Carl Johnson và bước vào phần của tội ác và tham nhũng tại sao lại cố gắng duy trì danh dự và bảo vệ gia đình của bạn.

 

5 - Genshin Impact

Top 10 game hay nhất thế giới dành cho Android 5

Genshin Impact là bom tấn RPG di động mới nhất trong năm nay, được thực hiện bởi miHoYo của Honkai Impact 3 nổi tiếng. Trò chơi có lẽ là game nhập vai thế giới mở di động tham vọng nhất cho đến nay, với bản đồ được thiết kế đẹp mắt không kém bất kỳ tựa game thế giới mở nổi tiếng nào trên thị trường như Witcher 3 hay Breath of the Wild. Bạn sẽ có thể leo núi, bơi qua sông và lướt trên khắp bản đồ thế giới khổng lồ, ngắm nhìn những cảnh đẹp trên đường đi. Không có ARPG di động nào khác đã nỗ lực như vậy.

 

6 - Garena Free Fire

Top 10 game hay nhất thế giới dành cho Android 6

Số lượng người chơi của Free Fire mỗi trận chỉ bằng một nửa PUBG, với chỉ 50 người chơi chiến đấu trong một bản đồ nhỏ hơn - mỗi trận đấu sẽ kéo dài khoảng mười phút. Nhìn chung, nó là một tựa game giữa chừng tuyệt vời, nếu bạn thích thứ gì đó ngắn hơn PUBG thông thường.

 

7 - Stardew Valley

Top 10 game hay nhất thế giới dành cho Android 7

Stardew Valley là một mô phỏng cuộc sống / nông trại có thể dễ dàng tạo ra hàng trăm giờ chơi cho những người chơi quan tâm đến các trò chơi nông nghiệp thông thường. Mọi thứ bắt đầu khá đơn giản, với việc bạn trồng một số cây trồng và nuôi một con gà - nhưng đủ sớm bạn sẽ kiểm soát các cánh đồng và trang trại chăn nuôi lớn trong khi khám phá một hầm ngục bí ẩn. Stardew cung cấp cho bạn hàng giờ khổng lồ cho số tiền của bạn - có lẽ là giao dịch mua hiệu quả nhất trong danh sách này.

 

8 - Arknights

Top 10 game hay nhất thế giới dành cho Android 8

Trò chơi này khá độc đáo trong thể loại, là một phòng thủ tháp với các yếu tố gacha. Trong Arknights, bạn sẽ xây dựng một danh sách các nhân vật thông qua hệ thống gacha, sau đó sử dụng chúng thay cho "tháp" để chống lại làn sóng kẻ thù trong bản đồ. Mỗi nhân vật sẽ có chỉ số, kỹ năng, đặc điểm, khả năng riêng… giống như một game nhập vai. Các thiết kế bản đồ cũng siêu độc đáo, với mỗi cấp độ mới là một thử thách mới.

 

9 - Among Us

Top 10 game hay nhất thế giới dành cho Android 9

Among Us đó là một tựa game tâm lý nhiều người chơi ... trong đó bạn phải tìm ra kẻ nào trong số các phi hành đoàn của bạn là kẻ giết người và loại bỏ hắn trước khi quá muộn. Chơi trực tuyến hoặc qua wifi cục bộ với 4-10 người chơi khi bạn cố gắng giữ tàu vũ trụ của mình lại với nhau và quay trở lại nền văn minh.

 

10 - Knights of the Old Republic

Top 10 game hay nhất thế giới dành cho Android 10

Star Wars: Knights of the Old Republic hay KOTOR thường được coi là một trong những game hay nhất, nếu không muốn nói là game chiến tranh giữa các vì sao hay nhất từng được sản xuất. Đây là một trò chơi nhập vai sử thi lấy bối cảnh trong vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao…. 5000 năm trước các bộ phim. Câu chuyện sử thi dẫn dắt bạn đi khắp thiên hà, khám phá bí mật của lực lượng, cả Jedi and Sith.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang