Hé lộ 12 vị tướng sẽ xuất hiện tại mùa giải đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến

Sau khi Wukong được ra mắt thì Riot Games cũng chuẩn bị cập nhật thêm cho bể tướng của trò chơi để mỗi trận đấu đều trở nên đa dạng hơn

Sau khi được ra mắt thì Liên Minh: Tốc Chiến đã bắt đầu thực hiện những cập nhật liên tục, từ việc ra mắt những trang phục mới cho đến những vị tướng mới cũng được xuất hiện trong trò chơi này. Theo đó thì Ngộ Không chính là vị tướng thứ 41 của trò chơi để khép lại năm 2020.

Hé lộ 12 vị tướng sẽ xuất hiện tại mùa giải đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến

Trong năm 2020 thì Riot Games cũng đã chuẩn bị cho sự ra mắt của những sự kiện, bản cập nhật mới nhằm thêm vào một loạt tướng cho Tốc Chiến. Theo như một số thông tin nhận được ban đầu thì Liên Minh: Tốc Chiến sẽ bổ sung thêm 12 vị tướng trong bể tướng của trò chơi này.

Cụ thể thì những thông tin từ máy chủ thử nghiệm tại Trung Quốc và Brazil đã có sự xuất hiện của 12 vị tướng mới chưa có mặt trong phiên bản chính thức. Những vị tướng đó bao gồm: Kindred, Hecarim, Nidalee, Xayah, Thresh, Karma, Jayce, Swain, Kennen, Teemo, Katarina, Leona. 

Hé lộ 12 vị tướng sẽ xuất hiện tại mùa giải đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến 2

Tại đây thì Riot Games vẫn sẽ bắt đầu thử nghiệm độ ổn định của những vị tướng này trước khi đưa chúng vào máy chủ chính thức. Cũng theo như một kế hoạch được Riot hé lộ từ trước thì sẽ thêm vào một loạt 42 vị tướng trong năm 2021, điều này đồng nghĩa với việc ngoài 12 vị tướng đang có mặt ở máy chủ thử nghiệm ra thì sẽ còn có thêm 30 tướng nữa nằm trong kế hoạch ra mắt của Liên Minh: Tốc Chiến.

Liên Minh: Tốc Chiến sẽ bắt đầu mùa giải đầu tiên của mình vào đầu năm 2021 và đây cũng là lý do để Riot phải tăng tốc độ ra mắt tướng của mình để những trận đấu Xếp hạng có thể trở nên đa dạng và khó đoán hơn. 12 vị tướng mới hứa hẹn sẽ được xuất hiện cùng với hàng loạt những sự kiện hoành tráng trong Liên Minh: Tốc Chiến ở tương lai không xa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

Theo đó, trên Fanpage của đội tuyển LMHT SBTC đã có thông báo chính thức về việc dừng cuộc chơi ngay sau mùa giải VCS Mùa Xuân 2021 và đây là 1 bất ngờ lớn với công đồng người hâm mộ khi mà cách đó ít lâu cả Thầy Giáo Ba và Ba Tú đều chia sẻ rằng ban quản lý sẽ cố gắng duy trì hoạt động trong giải mùa hè sắp tới.

eSports
Lên đầu trang