Hot Streamer Hàn Quốc tức giận sau khi người hâm mộ tuổi teen có hành động "khiếm nhã"

Một người xem không rõ đã hỏi nữ streamer rằng liệu cô có quan hệ tình dục với streamer A, người được cho là bạn trai tin đồn của cô hay không. Park Min Jung rõ ràng không cảm thấy vui vẻ chút nào.

 

Trong khi thế giới stream đang thu hút nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết, nhiều người phát trực tiếp, đặc biệt là những người xinh đẹp hoặc nổi tiếng, lại bị các fan cuồng làm phiền hoặc quấy rối ít nhất một lần. Những người hâm mộ này thường lén lút theo đuổi những streamer yêu thích của họ để tìm kiếm địa chỉ nhà riêng hoặc văn phòng, số điện thoại hoặc các loại thông tin cá nhân khác, trong khi những người khác gửi bình luận khiếm nhã hoặc đóng góp trên các kênh trò chuyện. Streamer Hàn Quốc Park Min Jung được cho là đã trở thành nạn nhân của những người hâm mộ thiếu ý thức như vậy.

 Hot Streamer Hàn Quốc tức giận sau khi người hâm mộ tuổi teen có hành động khiếm nhã

Park Min Jung là một nữ streamer xinh đẹp người Hàn Quốc trên Afreeca TV. Trong buổi phát trực tiếp gần đây của mình, cô đã có một trải nghiệm tồi tệ khi bị một người hâm mộ biến thái quấy rối tình dục.

Hot Streamer Hàn Quốc tức giận sau khi người hâm mộ tuổi teen có hành động khiếm nhã  2

Hot Streamer Hàn Quốc tức giận sau khi người hâm mộ tuổi teen có hành động khiếm nhã  3

Hot Streamer Hàn Quốc tức giận sau khi người hâm mộ tuổi teen có hành động khiếm nhã  4

Theo đó, khi cô vui vẻ tiết lộ với người hâm mộ rằng cô vừa xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí Maxim, cũng như khoe về những bức ảnh tuyệt đẹp của mình, Park Min Jung đột nhiên cảm thấy tức giận sau khi đọc một câu hỏi khiếm nhã trên kênh trò chuyện của cô. Một người xem không rõ đã hỏi nữ streamer rằng liệu cô có quan hệ tình dục với streamer A (người được cho là bạn trai tin đồn của cô) hay không. Park Min Jung rõ ràng không cảm thấy vui vẻ chút nào. Thậm chí, cô quyết định ra tay trừng phạt người xem này.

Hot Streamer Hàn Quốc tức giận sau khi người hâm mộ tuổi teen có hành động khiếm nhã  5

Hot Streamer Hàn Quốc tức giận sau khi người hâm mộ tuổi teen có hành động khiếm nhã  6

Hot Streamer Hàn Quốc tức giận sau khi người hâm mộ tuổi teen có hành động khiếm nhã  7

Để cụ thể hơn, Park Min Jung đã ngay lập tức chụp màn hình tin nhắn và tuyên bố sẽ đâm đơn kiện kẻ xấu vào sáng hôm sau sau khi cô thu thập đủ bằng chứng. Trong cơn hoảng loạn, người xem nhanh chóng nói lời xin lỗi với nữ streamer xinh đẹp nhưng dường như cô không thay đổi ý định. Mọi chuyện còn đi xa hơn khi cô còn yêu cầu anh cung cấp số điện thoại để cô có thể nói thêm về sự việc này.

 

Tuy nhiên, sau đó Park Min Jung ngạc nhiên nhận ra kẻ quấy rối hóa ra lại là một cậu học sinh. Cậu ấy thậm chí còn chưa tròn 18 tuổi. Sau đó, anh ấy đã gửi ID trường học của mình cho streamer. Cậu ấy sinh năm 2004, tức là cậu ấy mới 16 tuổi. Sự việc bất ngờ khiến Park Min Jung từ bỏ ý định kiện cậu ta.

Ngoài sự nghiệp stream, Park Min Jung còn làm người mẫu ảnh. Cô ấy gần đây đã đánh cắp sự chú ý trên Internet sau khi cô ấy bị đồn hẹn hò với một streamer nổi tiếng, nhưng cô ấy chưa xác nhận tin đồn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang