Tensei shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime bất ngờ ra game mobile chất lượng không ngờ

Phỏng theo cốt truyện và các nhân vật trong bộ anime cùng tên, That Time I Got Reincarnated as a Slime: King of Monsters đã chính thức ra mắt tại server Đài Loan cho cả hệ máy ios và android với gameplay chiến thuật cuốn hút bất ngờ - đặc biệt không hút máu như các tựa game anime khác.

Tensei shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime bất ngờ ra game mobile chất lượng không ngờ

Được ra mắt khá bí ẩn và không thông báo rộng rãi, That Time I Got Reincarnated as a Slime: King of Monsters vừa xuất hiện ở server Đài Loan (chính thức không phải Open Beta) với lối chơi thu thập tướng thẻ bài chiến thuật cơ bản trên mặt bằng chung hiện tại. Cứ tưởng như đây sẽ là một tựa game ăn theo anime để hút máu fan hâm mộ, tuy nhiên Chuyển Sinh Thành Slime lại cho người chơi khá nhiều thử thách để thưởng thức gameplay mới lạ hơn trước.

Thay vì chỉ treo auto đánh và đôla thần chưởng để có nhân vật mạnh Top Server, Chuyển Sinh Thành Slime có hệ thống "nối chuỗi combo kĩ năng" khá thú vị khi các kĩ năng khống chế (hất tung, té ngã, choáng) sẽ tạo điều kiện cho các nhân vật khác trong team đánh ké theo kĩ năng riêng của họ. Điều này khiến game cân bằng hơn giữa các nhân vật ít sao, rẻ tiền so với các nhân vật 5 sao mà không phù hợp đội hình.

Tensei shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime bất ngờ ra game mobile chất lượng không ngờ 2

Ngoài ra, thứ tự di chuyển của nhân vật cũng theo hệ thống "thanh hành động" và "năng lượng" tương tự như các game đánh lượt nổi tiếng khác như Omnyoji (Âm Dương Sư) khiến game thủ có thể tự mình điều chỉnh tốc độ và thứ tự di chuyển của nhân vật đúng chiến thuật mình muốn.

Tensei shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime bất ngờ ra game mobile chất lượng không ngờ 3

Hiện tại, That Time I Got Reincarnated as a Slime: King of Monsters có thể được tải về và chơi ngay trên hệ máy Android hoặc giả lập Nox/Bluestacks vì chỉ có phiên bản tiếng Trung thôi. Hi vọng rằng tựa game này sẽ được mở rộng ra server Quốc tế để fan hâm mộ toàn thế giới có thể thưởng thức ngay tựa game anime đình đám này.

Tensei shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime bất ngờ ra game mobile chất lượng không ngờ 4

Tensei shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime bất ngờ ra game mobile chất lượng không ngờ 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang