Liên Minh Tốc Chiến bất ngờ bức phá với lượt tải và doanh thu khổng lồ sau thời gian ngắn ra mắt

Chỉ sau hơn 2 tháng kể từ ngày ra mắt chính thức trên toàn thế giới, Liên Minh Tốc Chiến đã đạt dược một thành tựu khá lớn ở cả lượt tải về lẫn "hiến máu" từ các game thủ trung thành với tựa game LMHT.

Liên Minh Tốc Chiến bất ngờ bức phá với lượt tải và doanh thu khổng lồ sau thời gian ngắn ra mắt

Được giới thiệu từ tháng 10/2019, mãi tới nay tựa game Liên Minh Tốc Chiến mới được thử nghiệm chính thức tại Việt Nam vào ngày 7/12/2020. Dù xuất hiện sau trong một thị trường đầy đủ game MOBA trên hệ máy di động, Liên Minh Tốc Chiến vẫn giành được thắng lợi khá lơn ở cả nước ngoài lẫn Việt Nam

Theo thống kê của SensorTower, ứng dụng chuyên cung cấp chỉ số về các ngành nghề khác nhau (trong đó có cả ngành esports), số lần tải của tựa game này trong lần đầu ra mắt với con số rất ấn tượng là 12,5 triệu lần. Không chỉ số, tựa game này còn đứng top số tiền thu được tại thị trường Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Liên Minh Tốc Chiến bất ngờ bức phá với lượt tải và doanh thu khổng lồ sau thời gian ngắn ra mắt 2

Tổng số tiền mà Tốc Chiến thu về giờ đây đã xấp xỉ 10 triệu USD (231 tỉ đồng). Con số này thể hiện sự tăng trưởng cực kỳ nhanh cũng như sự hấp dẫn của tựa game này đối với các fan hâm mộ trên toàn thế giới. Hiện tại, Tốc Chiến chỉ giới thiệu 50 tướng trong tổng số 153 nhân vật tại phiên bản PC. Chưa kể tựa game này cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm mà chưa ra mắt chính thức.

Liên Minh Tốc Chiến bất ngờ bức phá với lượt tải và doanh thu khổng lồ sau thời gian ngắn ra mắt 3

Vì vậy trong tương lai phiên bản di động của LMHT sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa khi phiên bản chính thức bắt đầu cập bến. Thậm chí hiện nay không ít người đánh giá rằng Tốc Chiến chính là khắc tinh của những tựa game MOBA di động khác như Liên Quân hay Mobile Legends Bang Bang.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang