Pokemon Unite: Tựa game MOBA cho Pokemon chính thức mở thử nghiệm tại Trung Quốc

Sau nhiều vụ drama tẩy chay từ chính cộng đồng fan "cứng" của Pokemon, tuy nhiên giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của Pokemon Unite - Tựa game theo phong cách MOBA của Pokemon đã chính thức bắt đầu tại Trung Quốc và được dự kiến sẽ sớm mở rộng trên toàn thế giới trong đầu năm sau.

Pokemon Unite: Tựa game MOBA cho Pokemon chính thức mở thử nghiệm tại Trung Quốc

Pokemon Unite là một tựa game MOBA đầu tiên mang thương hiệu Pokemon được chính Nintendo giới thiệu đến cộng đồng game thủ. Đây là một sản phẩm hợp tác giữa Pokemon Company và Tencent Games (cụ thể với Timi Studio đã sản xuất Arena of Valor/Liên Quân Mobile) khi người chơi sẽ điều khiển các Pokemon và tham gia một chiến trường 5vs5 tương tự như những sản phẩm MOBA thường thấy. Theo như hé lộ của Nintendo vào tháng 6/2020 thì Pokemon Unite sẽ được phát hành trên Nintendo Switch và những thiết bị di động iOS và Android và tựa game này cũng sẽ hoàn toàn miễn phí nên bất kì game thủ nào cũng có thể tham gia vào chiến trường của Pokemon Unite ngay khi tựa game này được ra mắt.

Pokemon Unite: Tựa game MOBA cho Pokemon chính thức mở thử nghiệm tại Trung Quốc 2

Vừa mới đây, mạng xã hội Weibo cũng Trung Quốc cũng đã được quảng cáo với Pokemon Unite và được mọi người lan truyền khá nhanh chóng về đợt thử nghiệm đầu tiên này. Đây sẽ là đợt Open Beta có reset nhân vật và có giới hạn số lượng người tham gia, do đó game thủ Việt Nam có thể khó mà tham gia trong đợt này. Tuy nhiên, các đợt tiếp theo đó chắc chắn sẽ sớm mở thêm khi theo dự kiến thì game đáng lẽ phải mở cửa ngay trong tháng 8/2020 đã qua rất lâu rồi.

Pokemon Unite: Tựa game MOBA cho Pokemon chính thức mở thử nghiệm tại Trung Quốc 3

Hiện tại danh sách những con Pokemon sẽ xuất hiện trong trò chơi sẽ bao gồm Pikachu, Clefable, Gengar, Snorlax, Lucario, Squirtle, Charmander, Charizard, Venusaur, Gengar, Blastoir, Talonflame và Machamp. Trong quá trình trận đấu diễn ra, những Pokemon có thể được nâng cấp và biến hóa Pokemon của mình sang một hình thái mới trong quá trình chiến đấu, kèm theo đó là một số kỹ năng mới sẽ được mở khóa tùy theo cấp độ của Pokemon đó. Chắc chắc Pokemon Unite sẽ còn mở rộng thêm số lượng Pokemon và các chế độ chơi trong thời gian tới đúng như cách mà Liên Quân Mobile phát triển và thịnh hành như ngày nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang