Game thủ uất ức khi bị hacker chiếm đoạt tài khoản Genshin Impact trị giá hàng trăm triệu đồng

Việc bảo mật tài khoản của game thủ chơi Ganehin Impact vẫn còn là một thứ mà miHoYo cần nhanh chóng khắc phục

Genshin Impact kể từ khi được phát triển cho đến thời điểm hiện tại đã đạt được nhiều bước phát triển vượt bậc và nhận được rất nhiều những sự hài lòng từ cộng đồng người chơi của mình. Tuy nhiên trò chơi này vẫn còn nhiều điểm phải khắc phục, đáng chú ý nhất chính là vấn đề bảo mật của trò chơi này.

Theo đó trong thời gian gần đây đã có rất nhiều game thủ Genshin Impact báo cáo lên với NPH rằng tài khoản game của họ đã bị hacker chiếm đoạn. Dù là một trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng hầu hết game thủ chơi Genshin Impact đề chi khá nhiều tiền để quay nhân vật và điều đó khiến cho giá trị tài khoản của họ tăng lên đáng kể.

Game thủ uất ức khi bị hacker chiếm đoạt tài khoản Genshin Impact trị giá hàng trăm triệu đồng

Mới đây nhất thì một người chơi có tên Rabbit Outside đã đăng tải lên Reddit một bài viết về việc bản thân bị Hacker chiếm đoạt một toàn khoản có giá trị rất lớn, đồng thời game thủ này cũng phản hồi lên NPH miHoYo với mong muốn có thể lấy lại được tài khoản của mình.

Hầu hết những trường hợp bị đánh cắp tài khoản thì NPH sẽ trả lại cho chủ sở hữu ban đồn của nó, tuy nhiên trong trường hợp này thì miHoYo đã phản hồi lại với Rabbit Outside rằng không thể hoàn trả lại được bởi tài khoản của anh đã bị tin tặc mua "top up". Điều này đồng nghĩa với việc tin tặc này đã sở hữu vĩnh viễn tài khoản game của anh và có thể sẽ bán cho game thủ khác với giá cực hời mà bản thân Rabbit Outside không thể làm gì khác được.

Game thủ uất ức khi bị hacker chiếm đoạt tài khoản Genshin Impact trị giá hàng trăm triệu đồng 2

Hiện tại tính xác thực của bài đăng này vẫn còn là một bí ẩn khi bất kỳ thứ gì cũng có thể được làm giả trên Internet, một số người cũng nhận thấy rằng bài đăng đã nhanh chóng biến mất một cách bí ẩn sau khi nó nhận được sự chú ý của kha khá người dùng Reddit.

Phía miHoYo vẫn chưa có bất kì bình luận gì liên quan đến vấn đề của người chơi này, nhưng nếu đây là sự thật thì nó có thể trở thành một mối lo đối với không ít game thủ, bởi có nhiều người chơi đã chi một số tiền vô cùng lớn, có thể lên đến hàng chục hoặc hàng trăm triệu đồng cho tài khoản Genshin Impact của họ.

Hiện tại thứ mà game thủ Việt cũng như toàn thế giới cảm thấy lo lắng đó chính là tài khoản của họ có thể sẽ khó được bảo vệ trước những hacker chuyên nghiệp, khi mà số tiền mà họ nạp vào trò chơi này là quá lớn và game thủ không muốn chứng kiến tài khoản của mình "bay màu" một ngày nào đó mà bản thân họ không làm gì được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang