Genshin Impact chính thức quay trở lại sau hơn nửa tháng bị ẩn khỏi App Store Việt Nam

Đây có thể được xem là một bước đi đầu tiên trong việc chinh phục thị trường Việt Nam một cách đường đường chính chính của Genshin Impact

Trong một động thái mới nhất thì Genshin Impact, một sản phẩm của miHoYo Limited đã chính thức quay trở lại trên nền tảng App Store của Việt Nam vào ngày hôm nay.

Genshin Impact chính thức quay trở lại sau hơn nửa tháng bị ẩn khỏi App Store Việt Nam

Cụ thể thì game thủ hiện tại chỉ cần gõ từ khóa Genshin Impact ngay trên ô tìm kiếm của App Store thì kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện siêu phẩm của miHoYo. Tuy nhiên Genshin Impact hiện vẫn chưa xuất hiện trên CH Play và những game thủ sử dụng những thiết bị Android có lẽ phải chờ thêm một khoản thời gian nữa thì trò chơi này mới xuất hiện trở lại.

Vào đầu tháng 12 vừa qua thì Genshin Impact đã bất ngờ "mất tích" trên cả App Store và CH Play của Việt Nam, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đó là do miHoYo chưa thực hiện việc cấp phép cho trò chơi này, cũng như chưa hoàn thành đủ nghĩa vụ đóng thuế đúng như luật tại Việt Nam.

Điều này đã nhanh chóng trở thành một chủ đề được bàn tán vô cùng xôn xao trong cộng đồng những game thủ yêu thích Genshin Impact với rất nhiều những bình luận trái chiều, tất nhiên hầu hết game thủ đều cảm thấy buồn lòng khi mà mà trò chơi mà mình yêu thích đang không thể tải được trên những kho ứng dụng tại Việt Nam.

Genshin Impact chính thức quay trở lại sau hơn nửa tháng bị ẩn khỏi App Store Việt Nam 2

May mắn thay với việc NPH Spay sẽ trở thành đơn vị phát hành chính thức Genshin Impact tại Việt Nam thì cơ hội để tựa game này có thể quay trở lại các kho ứng dụng Việt là vô cùng lớn, và việc Genshin Impact xuất hiện trở lại trên App Store có thể được xem là bước thành công đầu tiên của miHoYo trong việc chinh phục thị trường Việt Nam.

Sau rất nhiều lùm xùm liên quan đến việc phát hành game lậu thì miHoYo đã có một bước đi vô cùng đúng đắn để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về pháp luật tại Việt Nam. Sau khi quá trình phê duyệt nội dung, kịch bản hoàn tất thì Genshin Impact sẽ đường đường chính chính được phát hành và không còn dính mác là game phát hành lậu nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang