Những điều game thủ cần biết tại khu vực Dragonspine trước khi phiên bản 1.2 của Genshin Impact bắt đầu

Phiên bản 1.2 của Genshin Impact sẽ đem đến rất nhiều những thay đổi và đáng chú ý nhất đó chính là sự xuất hiện của khu vực mới mang tên Dragonspine

Phiên bản 1.2 của Genshin Impact sẽ chính thức được cập nhật vào ngảy 23/12 sắp tới với rất nhiều những chỉnh sửa, bổ sung trong trò chơi này. Đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của bản đồ mới, một khu vực có tên là Dragonspine.

Những điều game thủ cần biết tại khu vực Dragonspine trước khi phiên bản 1.2 của Genshin Impact bắt đầu

Dragonspine được biết như là một vùng núi băng giá thuộc phía nam của Monstadt sẽ xuất hiện trong phiên bản 1.2 và đây sẽ là một khu vực có thời tiết cực kì khắc nghiệt ở Teyvat. Theo như một số thông tin được miHoYo hé lộ thì việc khám phá ở nơi đây sẽ không hề dễ dàng như những gì mà người chơi đã trải qua tại Monstadt và Liyue.

Tuy nhiên tại nơi đây cũng sẽ có sự xuất hiện của những sinh vật đặc trưng, những mối nguy hiểm mới đang chờ người chơi khám phá. Theo đó thì gane thủ sẽ cùng đồng hành với nhà giả kim thuật Albedo của Monstadt trong phiên bản 1.2 để tìm hiểu thêm về khu vực Dragonspine, đồng thời phải luyện tập kỹ năng sinh tồn để sống sót tại vùng đất này.

Cái lạnh khắc nghiệt

Tại Dragonspine có một cơ chế vô cùng đặc biệt đó là người chơi sẽ phải chịu đựng cái lạnh buốt giá của nơi đây, cụ thể ngay trên thanh HP của người chơi sẽ xuất hiện thêm một thanh Sheer Cold mỗi khi khám phá và chiến đấu tại khu vực này. Mỗi khi người chơi tiếp xúc với cái lạnh thì thanh Sheer Cold này sẽ tăng dần và khi đạt mức tối đa thì người chơi sẽ dần mất HP. Để tránh tình trạng này thì người chơi sẽ cần phải đứng gần những nguồn ấm được bố trí khắp nơi trên Dragonspine.

Những điều game thủ cần biết tại khu vực Dragonspine trước khi phiên bản 1.2 của Genshin Impact bắt đầu 2

Ngoài ra thì người chơi cũng có thể khai thác thêm Scarlet Quartz một món vật phẩm có thể được sử dụng để có thể chống lại thanh Sheer Cold đang liên tục được lấp đầy. Nếu khám phá đủ thì người chơi sẽ có thể chế tạo những món vật phẩm như nguồn nhiệt di động và có thể được sử dụng bất kì lúc nào.

Kho báu bí mật dưới tuyết

Dù đây là một khu vực nguy hiểm nhưng Dragonspine lại mang đến cho người chơi rất nhiều phần thưởng quý giá. Cụ thể là việc thám hiểm bên sâu trong núi hay chinh phục đỉnh cao nhất của tảng băng trôi.

Những điều game thủ cần biết tại khu vực Dragonspine trước khi phiên bản 1.2 của Genshin Impact bắt đầu 3

Việc khám phá sâu bên trong Dragonspine sẽ tạo cơ hội cho người chơi có thể sở hữu những món vũ khí 4 sao giá trị, bao gồm Snow-Tombed Starsilver Claymore. Kèm theo đó phần thường cũng sẽ bao gồm nguyên liệu, khoáng, công thức nấu ăn, nguyên liệu vũ khí mà người chơi không thể tìm được ở bất kì nơi nào khác.

Hàng loạt sự kiện thú vị tại Dragonspine

Trong sự kiện này thì người chơi sẽ cùng đồng hành với nhân vật Albedo - Trưởng giả kim thuật và Đội trưởng đội điều tra nhóm Kỵ sĩ Tây Phong để điều tra về Dragonspine cũng như thanh kiếm quyền năng bí ẩn mang tên Festering Desire.

Những điều game thủ cần biết tại khu vực Dragonspine trước khi phiên bản 1.2 của Genshin Impact bắt đầu 4

Khi hoàn thành nhiệm vụ theo cốt truyện của vùng Dragonspine thì người chơi sẽ được sử dụng thanh Festering Desire này, cụ thể là thông qua cửa hàng của sự kiện. Thậm chí người chơi còn có thể tinh luyện Festering Desire lên mức tối đa nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang