Garena Free Fire: Hướng dẫn từng bước để có được Katana và xe máy của Chrono

Garena Free Fire đã thêm sự kiện Chrono Wheel vào game ngày hôm nay. Hãy cùng xem tất cả các bước để có được Katana và Xe máy của Chrono.

Năm 2020 đã chứng kiến ​​sự bùng nổ đáng kinh ngạc của trò chơi, giành giải "Trò chơi di động của năm" tại Esports Awards 2020. Gần đây, tựa game đã vượt qua cột mốc 100 tỷ lượt xem trên YouTube, một minh chứng khác cho sự phổ biến của trò chơi.

Garena Free Fire: Hướng dẫn từng bước để có được Katana và xe máy của Chrono

Các nhà phát triển của trò chơi BR nổi tiếng đã hợp tác với các nhân vật nổi tiếng và những người nổi tiếng. Trong lần hợp tác cuối cùng vào năm 2020, họ đã công bố một trong những hợp đồng quan trọng nhất của mình, với sự tham gia của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo.Nhiều sự kiện và tính năng mới đã được giới thiệu như một phần của sự hợp tác này. Người chơi có thể nhận được các vật phẩm độc quyền trong trò chơi khác nhau miễn phí từ các sự kiện này, trong khi những người khác có thể tiêu tốn một số Kim cương.

Garena Free Fire: Hướng dẫn từng bước để có được Katana và xe máy của Chrono 2

Garena đã thêm Chrono Wheel vào trò chơi. Tại đây, người chơi có thể quay để giành lấy Cyber ​​Bounty Hunter Motorbike và Cyber ​​Bounty Hunter Katana. Hãy xem tất cả các bước bạn cần làm theo để nhận được những phần thưởng độc quyền này.

Sự kiện này cung cấp tổng cộng tám phần thưởng, bao gồm hai giải thưởng lớn. Người chơi sẽ phải quay một lần để rút phần thưởng từ bánh xe phần thưởng. Lần quay đầu tiên là miễn phí, nhưng mỗi lần quay từ lần thử thứ hai sẽ giúp bạn trả lại 40 Kim cương.

Garena Free Fire: Hướng dẫn từng bước để có được Katana và xe máy của Chrono 3

Không giống như sự kiện Faded Wheel, các giải thưởng sẽ không bị loại trừ, có nghĩa là bạn có thể nhận được các vật phẩm lặp lại, ngoại trừ Giải thưởng lớn. Tuy nhiên, có một hệ thống bảo vệ xui xẻo được áp dụng. Mỗi lần rút thăm thứ 10, bạn đảm bảo sẽ nhận được Giải thưởng lớn. Do đó, bạn chắc chắn nhận được cả hai vật phẩm trong 20 lần quay hoặc ít hơn, tức là 800 Kim cương trở xuống.

Làm theo các bước dưới đây để lấy Katana và Mô tô của Chrono.

  • Bước 1: Mở Garena Free Fire và truy cập tab tin tức từ biểu tượng lịch.

Garena Free Fire: Hướng dẫn từng bước để có được Katana và xe máy của Chrono 4

  • Bước 2: Chọn sự kiện Chrono Wheel và nhấp vào "Go To".

  • Bước 3: Quay để giành chiến thắng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang