Among Us: Cái nhìn đầu tiên về Bản đồ Phi thuyền Toppat Mới

Among Us đang có một bản đồ mới - lần này, bạn sẽ được chơi trò chơi giết người trên một chiếc Airship bay tên là Toppat.

Năm 2020 là một năm tốt đẹp đối với Among Us - tựa game đã trở thành một hit game toàn cầu trong vài tháng cuối năm và giành được cả Best Mobile Game và Best Multiplayer Game tại The Game Awards. Các nhà phát triển Innersloth đã làm việc chăm chỉ để cải thiện trò chơi ... và trong cùng chương trình, bản đồ mới Toppat Airship sắp tới của Among Us, đã được công bố.

Khái quát chung

Among Us: Cái nhìn đầu tiên về Bản đồ Phi thuyền Toppat Mới

Khi nào bản đồ sẽ được phát hành?

Theo các nhà phát triển, Toppat Airship sẽ có mặt vào đầu năm 2021 - chúng ta có thể yên tâm giả định rằng nó sẽ được phát hành trong Quý 1.

Tại sao họ thêm một bản đồ mới?

Lý do mà Among Us liên tục nhận được các bản đồ mới là vì người chơi đã "tìm ra" các bản đồ hiện tại trong trò chơi ... và luôn có thể sử dụng một thử thách mới.

Among Us: Cái nhìn đầu tiên về Bản đồ Phi thuyền Toppat Mới 2

Thông tin chi tiết về Phi thuyền Toppat

Kích thước

Bản đồ này sẽ là bản đồ lớn nhất trong trò chơi - thậm chí còn lớn hơn cả Polus. Nó chắc chắn sẽ cung cấp cho người chơi trải nghiệm độc đáo hơn ... vì các đồng đội sẽ khó để mắt đến nhau hơn. Kẻ mạo danh sẽ có thể hạ gục một cách an toàn mà không bị phát hiện.

Nhìn chung, bản đồ này được tạo ra để chống lại những người chơi có kinh nghiệm ... vì đôi khi những kẻ mạo danh quá khó để chiếm được ưu thế khi đồng đội 

Đặc trưng

Video tiết lộ về Toppat Airship giới thiệu một số nhiệm vụ mới trên bản đồ, cùng với các tính năng độc đáo đi kèm. Tính năng đáng chú ý nhất có lẽ là tùy chọn bắt đầu tại 1 trong 3 địa điểm sau khi cuộc họp kết thúc. Điều này sẽ mở ra rất nhiều chiến lược mới cho cả đồng đội và kẻ mạo danh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang