Liên Minh: Tốc Chiến dẫn đầu trong BXH những trò chơi chiến thuật trên Mobile hấp dẫn nhất

Liên Minh: Tốc Chiến đã tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ Việt Nam và nhanh chóng đứng đầu trong những trò chơi chiến thuật hấp dẫn nhất

Ngay từ những thời điểm đầu tiên được công bố thì Liên Minh: Tốc Chiến đã nhận được sự chú ý lớn lao từ cộng đồng game thủ toàn thế giới nói chung và game thủ Việt nói riêng. Cũng vào ngày 07/12 vừa qua thì game thủ Việt đã không khỏi vui mừng khi mà Liên Minh: Tốc Chiến chính thức được ra mắt sớm hơn dự kiến.

Liên Minh: Tốc Chiến dẫn đầu trong BXH những trò chơi chiến thuật trên Mobile hấp dẫn nhất

Dù vấp phải rất nhiều những vấn đề liên quan đến lỗi dịch thuật hay giật lag trong game nhưng Liên Minh: Tốc Chiến vẫn nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Cụ thể thì trò chơi này đang có điểm xếp hạng 4.5/5 trên App Store và 4.3/5 tại Google Play cũng như đứng ngay top 1 trong BXH những tựa game chiến thuật và game miễn phí hay nhất.

Cũng trong BXH những trò chơi miễn phí phổ biến và game mobile thịnh hành thì Liên Minh: Tốc Chiến vẫn đang đứng ở thứ hạng đầu tiên mới thấy được sự thành công vượt trội của trò chơi này tại thị trường Việt Nam.

Liên Minh: Tốc Chiến dẫn đầu trong BXH những trò chơi chiến thuật trên Mobile hấp dẫn nhất 2

Có thể thấy những hiệu ứng của Liên Minh: Tốc Chiến đem lại là vô cùng lớn dù chỉ mới ra mắt được 2 ngày mà thôi, dù vậy thì trò chơi này vẫn còn rất nhiều hạn chế cần khắc phục bởi hàng loạt lỗi nhỏ nhặt vẫn còn tồn đọng khiến cho một bộ phận người chơi cảm thấy vô cùng khó chịu. Thậm chí còn có nhiều bình luận 1 sao cho rằng Tốc Chiến đang gặp một số vấn đề liên quan đến đường truyền của game.

Liên Minh: Tốc Chiến dẫn đầu trong BXH những trò chơi chiến thuật trên Mobile hấp dẫn nhất 3

Ngoài những lỗi cần khắc phục ra thì những gì mà VNG cần làm ở thời điểm hiện tại đó là giữ vững chất lượng của trò chơi, xây dựng một cộng đồng vững mạnh, tạo một vị thế riêng cho bản thân trên thị trường game tại Việt Nam để cạnh tranh với những đối thủ sừng sỏ như Liên Quân Mobile trong tương lai không xa.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang