Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về vũ khí mới 'Vector Akimbo'

Vector Akimbo là vũ khí kép đầu tiên trong Free Fire ... và chắc chắn nằm trong số những khẩu súng tốt nhất được phát hành trong năm nay.

 

Garena đã không ngừng cố gắng tăng số lượng súng trong  kho vũ khí của Free Fire để người chơi có thêm những lựa chọn mới để chiến đấu. Đây là một cách tiếp cận tuyệt vời, vì danh sách vũ khí có lẽ là khía cạnh quan trọng nhất của một trò chơi bắn súng.

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về vũ khí mới 'Vector Akimbo'

Trong bản cập nhật OB25, một vũ khí mới có tên Vector Akimbo đã được tiết lộ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về nó.

Vector Akimbo là gì?

Những người chơi cũ sẽ khá quen thuộc với vũ khí này - nó là một trong những khẩu súng sớm nhất trong Free Fire, đã là một phần của trò chơi trong phiên bản beta 2017. Điều bất ngờ là phải mất hơn 3 năm Vector mới được thêm vào Free Fire.

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về vũ khí mới 'Vector Akimbo' 2

Phiên bản 2020 của Vector cho phép game thủ cầm hai khẩu cùng lúc. Ban đầu, bạn không được phép mang theo Vector 2x cùng một lúc ... tuy nhiên, có vẻ như Garena đã quyết định thêm bước ngoặt này, vì hiện tại chưa có vũ khí akimbo nào trong Free Fire.

Thông số của Vector Akimbo trong Free Fire

  • Sát thương: 22

  • Dung lượng đạn: 30

  • Tốc độ bắn: 0,08

  • Phụ kiện: Muzzle, Stock

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về vũ khí mới 'Vector Akimbo' 3

Sát thương của Vector Akimbo khá thấp - ngay cả khi bạn bắn 2 súng cùng lúc, lượng sát thương gây ra sẽ chỉ là 44 mức thấp nhất so với SMG. Các nhà phát triển có lẽ đã cân bằng khẩu súng quá mức, khiến nó có phần yếu đi.

Băng đạn 30 viên cũng khá thấp so với 50 viên thông thường của SMG.

Chiến lược sử dụng Vector Akimbo

Nhìn chung, nó là một vũ khí sấy tuyệt vời và nên được sử dụng trong các cuộc chiến tầm gần. Kỹ năng tốt nhất để trang bị khi sử dụng Vector Akimbo là Jai's Furious Reload  - bạn sẽ có thể sử dụng kỹ năng nạp đạn nhanh cho vũ khí kép này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang