LMHT: Tốc Chiên sẽ có đến 10 bậc Xếp hạng nhằm tăng thêm độ khó cho game thủ

Với sự thay đổi về thứ bậc Xếp hạng thì game thủ chắc chắn sẽ phải try hard nhiều hơn mới có thể leo những bậc rank cao nhất

Sau khi cộng đồng game thủ tại Brazil và Phillipines được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến vào tháng 6 vừa qua thì thứ mà game thủ toàn thế giới trông đợi nhất ở thời điểm hiện tại đó chính là thời điểm mở đợt thử nghiệm tiếp theo. Thậm chí có rất nhiều lời đồn đoán rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ có thể được ra mắt vào cuối năm 2020 này.

LMHT: Tốc Chiến có một bậc rank hoàn toàn mới, đủ khả năng khiến các cao thủ nghìn sao Liên Quân phải khóc thét - Ảnh 1.

Không chỉ giới thiệu một diện mạo mới của Đấu Trường Công Lý thì Riot Games cũng tung ra một hệ thống xếp hạng với những bậc rank có đôi chút khác biệt so với phiên bản LMHT trên PC. Theo đó thì trong LMHT: Tốc Chiến sẽ có 10 bậc rank thay vì 9 bậc như thông thường, bậc rank thứ 10 được thêm vào chính là Emerald.

LMHT: Tốc Chiến có một bậc rank hoàn toàn mới, đủ khả năng khiến các cao thủ nghìn sao Liên Quân phải khóc thét - Ảnh 2.

Đối với nhiều game thủ thì bậc Emerald có phần lạ lẫm, Emerald có ý nghĩa là Ngọc Lục bảo và bậc rank này sẽ nằm giữa Bạch Kim và Kim Cương. Hiện vẫn chưa rõ liệu những bậc rank này sẽ còn phân ra bao nhiêu thứ hạng (Vàng I hay Đồng V) nhưng chắc chắn nó sẽ tạo nên một sự mới mẻ và kích thích người chơi hơn.

Game thủ phát hiện Riot Games có kế hoạch thêm bậc rank mới Lục Bảo, nằm  giữa Bạch Kim và Kim Cương?

Hiện tại những dấu hiệu cho thấy LMHT: Tốc Chiến chuẩn bị được ra mắt càng xuất hiện rõ ràng hơn và những gì mà game thủ mong mỏi nhất ở thời điểm hiện tại đó là tựa game MOBA trên mobile này có thể được ra mắt trong thời gian sớm nhất, ít nhất là cuối năm 2020 này để có thể thỏa được sự chờ đợi của không ít người hâm mộ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang