Free Fire: Golden P90 là Phần thưởng cho Clash Squad Season 4; P90 nhận được một cải tiến trong OB25

Tìm hiểu thêm về mùa mới của Clash Squad trong Bản cập nhật OB25 của Free Fire và cách nhận Skin Vàng vĩnh viễn cho P90.

 

Bản cập nhật OB25 của Free Fire  sắp ra mắt - đây sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng trong năm, với vũ khí, nhân vật mới và hơn thế nữa ... Clash Squad cũng đang nhận được bản cập nhật, với Season 3 sắp kết thúc rất sớm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê những thay đổi đáng chú ý nhất liên quan đến P90, bao gồm cả việc giới thiệu Golden Skin trong Clash Squad.

Clash Squad xếp hạng P90 vàng của mùa 4

Clash Squad là chế độ arcade được yêu thích nhất trong Free Fire, với 2 đội 4 người chiến đấu với nhau để lấy tiền và mua vũ khí mới ... tương tự như Counter-Strike. Chế độ xếp hạng của Clash Squad đã chạy được 3 mùa, với ba trang phục vàng dành cho Desert Eagle, G18 và FAMAS.

Free Fire: Golden P90 là Phần thưởng cho Clash Squad Season 4; P90 nhận được một cải tiến trong OB25

Bây giờ, tiếp tục truyền thống, Clash Squad của Phần 4 sẽ thưởng cho những người chơi đạt Gold III một Skin vĩnh viễn bằng Gold P90. Mùa giải sẽ bắt đầu 2 ngày sau khi cập nhật, vào ngày 9 tháng 12.

 Free Fire: Golden P90 là Phần thưởng cho Clash Squad Season 4; P90 nhận được một cải tiến trong OB25 2

P90 cũng có trong store Clash Squad - bạn có thể trưng bày nó ngay sau khi kiếm được từ sự kiện.

P90 được nâng cấp trong OB25

Free Fire: Golden P90 là Phần thưởng cho Clash Squad Season 4; P90 nhận được một cải tiến trong OB25 3

P90 không phải là một vũ khí phổ biến - nó bị lu mờ quá nhiều bởi các đối thủ ngang hàng MP40 và UMP. Có vẻ như Garena sẽ thay đổi điều đó trong bản cập nhật tiếp theo: sát thương của súng sẽ được tăng lên đáng kể trong khi độ giật của nó sẽ giảm xuống. Điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy sự phổ biến của vũ khí và nhiều người sẽ sử dụng nó hơn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang