Free Fire: Nhân vật bí ẩn Chrono được lấy từ ai ngoài đời thực?

Được ra mắt trên Free Fire Advance Server OB25 với tên gọi 'Mystery Character', Free Fire Character Chrono được cho là đối thủ tốt nhất của DJ Alok.

Được ra mắt trên Free Fire Advance Server OB25 với tên gọi 'Mystery Character', nhân vật đặc biệt này đã gây bão cộng đồng game thủ Free Fire. Vậy Free Fire Character Chrono là ai, nguồn gốc và khả năng của anh ta là gì? Đây là mọi thứ bạn cần biết

Free Fire: Nhân vật bí ẩn Chrono được lấy từ ai ngoài đời thực?

Khi nói đến phần giới thiệu nhân vật của Free Fire, trò chơi luôn cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về chúng trước khi đưa nhân vật này lên máy chủ. Tuy nhiên, Mystery Character rõ ràng là một ngoại lệ vì không chỉ không rõ tên và bản gốc của anh ta mà còn cả khuôn mặt của anh ta được che bằng một chiếc mặt nạ. Điều này đặt ra một câu hỏi lớn cho những người hâm mộ Free Fire rằng những suy đoán đã bắt đầu thực hiện các vòng đấu ngay sau khi cái nhìn đầu tiên của Nhân vật Bí ẩn Free Fire được tiết lộ.

Free Fire: Nhân vật bí ẩn Chrono được lấy từ ai ngoài đời thực? 2

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Mystery Character mới nhất hay còn gọi là nhân vật Chrono là phiên bản trong game của cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Bồ Đào Nha Christiano Ronaldo. Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Free Fire lấy cảm hứng từ một ngôi sao bóng đá. Trước đó vào tháng 7, trò chơi cũng đã cho ra mắt một nhân vật có tên Luqueta là phiên bản trong game của cầu thủ bóng đá người Latino Lucas Paqueta

Kỹ năng Chrono 

Được ban tặng kỹ năng Time-Turner, Mystery Character Chrono bắn miễn phí có thể tạo ra một trường lực xung quanh bản thân, không chỉ giảm 500 sát thương của kẻ thù mà còn giúp hắn di chuyển nhanh hơn trong 10 giây. Theo đó, ở cấp độ 8, nhân vật Chrono có thể tăng 40% tốc độ di chuyển trong khi thời gian hồi chiêu là 40s.

Free Fire: Nhân vật bí ẩn Chrono được lấy từ ai ngoài đời thực? 3

Hiện tại, bạn có thể thưởng thức các trận chiến sử dụng Mystery Character Chrono miễn phí bằng cách dùng thử Free Fire Advance Server OB25. Máy chủ sẽ mở đến hết ngày 3 tháng 12. Sau đó, bạn không thể chờ đợi để có được nhân vật Chrono trên máy chủ chính thức trong sự kiện sắp tới.

Free Fire: Nhân vật bí ẩn Chrono được lấy từ ai ngoài đời thực? 4

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang