PUBG Mobile: Tổng hợp những combo súng giúp bạn giành TOP 1 trong game

Dưới đây là những cách combo súng tốt nhất để giành TOP 1 trong game.

M416 & AKM

M416 luôn là một trong những khẩu súng được yêu thích nhất trong tất cả các game PUBG, kể cả PUBG Mobile. Nó không chỉ ổn định và mạnh mẽ mà còn linh hoạt. Nó có thể đối phó với tất cả các cuộc chiến tầm ngắn, tầm trung và tầm xa. AKM là một khẩu AR rất mạnh sử dụng đạn 7,62mm. Do đó, nó có tỷ lệ sát thương lớn.

PUBG Mobile: Tổng hợp những combo súng giúp bạn giành TOP 1 trong game

Vì vậy, AKM là vũ khí quái thú trong tác chiến tầm ngắn và tầm trung. AKM và M416 là sự kết hợp vũ khí tốt nhất dành cho lính tăng trong PUBG Mobile, những người thường giao tranh trước và trước đội hình với một đòn tấn công nhanh và mạnh.

 

UMP45 & M416

Nếu combo súng đầu tiên là một lựa chọn tốt cho tanker, thì UMP45 và M416 sẽ là combo súng tốt nhất cho những người hỗ trợ trong PUBG Mobile Lite. Để chơi như một người hỗ trợ tốt nhất trong đội của bạn, bạn sẽ cần một sự kết hợp súng ổn định và đáng tin cậy. Như đã giới thiệu, M416 là một trong những khẩu súng ổn định nhất để chiến đấu tầm trung.

PUBG Mobile: Tổng hợp những combo súng giúp bạn giành TOP 1 trong game 2

Bên cạnh đó, UMP45 sẽ là khẩu súng đáng tin cậy nhất trong tác chiến tầm gần. SMG này có độ giật và âm thanh rất thấp. Do đó, bạn có thể sử dụng nó để hỗ trợ đồng đội clear phần còn lại của đội hình đối phương.

 

AKM & DP-28

Nếu bạn đóng vai một tanker và kiểm soát độ giật của súng tốt, bạn nên sử dụng AKM và DP-28. Một lợi thế của combo súng này là chúng sử dụng cùng một loại đạn. Do đó, bạn chỉ tìm thấy một loại đạn duy nhất.

PUBG Mobile: Tổng hợp những combo súng giúp bạn giành TOP 1 trong game 3

DP-28 khá ổn định và đáng tin cậy với độ giật khá thấp. Hơn nữa, khẩu súng máy hạng nhẹ này có một băng đạn lớn gồm 48 viên đạn mỗi lần nạp. Bạn không cần phải tìm một băng đạn mở rộng cho khẩu súng này.

 

M416 & AWM / M24 / Kar98k

Đây là sự kết hợp súng được khuyến nghị dành cho các tay súng bắn tỉa trong một biệt đội có nhiệm vụ chống lại những kẻ thù tầm xa. Hơn nữa, lính bắn tỉa cũng có thể bảo vệ tanker khỏi những tay súng bắn tỉa của đối phương ngoài tầm bắn. AWM là vua của SR nhưng nó rất hiếm.

PUBG Mobile: Tổng hợp những combo súng giúp bạn giành TOP 1 trong game 4

M24 là sự lựa chọn tốt hơn vì nó có sức sát thương lớn và rãnh của một băng đạn mở rộng. Do đó, bạn có thể gắn thêm một viên đạn kéo dài để tăng sức chứa đạn của khẩu SR này. Hoặc nếu không, Kar98k cũng là một khẩu SR cực mạnh với tốc độ đầu đạn cực tốt.

 

M416 & SKS / Mini-14

Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các tay súng bắn tỉa trong PUBG Mobile. Với combo súng này, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù ở mọi phạm vi bằng Súng trường tấn công và Súng bắn tỉa. SKS mạnh hơn một chút với điểm DPS cao hơn và khả năng xuyên giáp cao.

Tuy nhiên, Mini-14 ổn định và đáng tin cậy hơn. Sức chứa đạn của nó cũng cao hơn SKS. Hơn nữa, cả Mini-14 và M416 đều sử dụng đạn 5.56mm, vì vậy nó sẽ là một combo tuyệt vời trong trò chơi này.

 

M416 / AUG & Groza

Đó là một sự kết hợp khác dành cho tanker và người chơi hung hãn trong PUBG Mobile. AUG và Groza là những AR hiếm chỉ xuất hiện trong airdrop. Bạn nên tìm nòng giảm thanh cho Groza để sử dụng làm phiên bản nâng cấp của UMP45, ổn định, đáng tin cậy, mạnh mẽ và im lặng.

PUBG Mobile: Tổng hợp những combo súng giúp bạn giành TOP 1 trong game 5

AUG và M416 hoạt động giống nhau trong kết hợp này vì bạn có thể sử dụng một trong hai chúng làm vũ khí chính cho 1v2 hoặc 1v3.

 

M416 & Mk14

PUBG Mobile: Tổng hợp những combo súng giúp bạn giành TOP 1 trong game 6

Nếu airdrop không cung cấp cho bạn AUG hoặc Groza, nó có thể mang lại cho bạn Mk14, một DMR quái thú trong tất cả các trò chơi PUBG. Bạn cần một nòng compensator và một băng đạn mở rộng rút nhanh để xóa bản đồ với Mk14. Mặc dù khẩu DMR này có lượng đạn hạn chế và độ giật lớn, nhưng nó là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong PUBG Mobile với DPS, tốc độ đạn và tốc độ bắn cao. Bạn chỉ cần 3 đến 4 viên đạn để đưa kẻ thù lên bảng.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang