Free Fire: Mọi thứ về Pet mới có tên Khỉ đầu chó trong OB25

Pet mới Baboon sẽ là một phần của Bản cập nhật tháng 12 của Free Fire, OB25

Trong số những bổ sung mới bản cập nhật OB25, có một thứ mà người chơi thường bỏ qua: Free Fire cũng đang nhận được một thú cưng Baboon mới. Bài viết này, sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về con vật cưng mới này và liệu nó có tạo ra bất kỳ tác động nào trong trò chơi hay không.

Giới thiệu về thú cưng Free Fire Baboon

Thú cưng mới trong server Brazil Advance được đặt tên là Brabuino ... theo nghĩa đen là "khỉ đầu chó" trong tiếng Bồ Đào Nha. Có khả năng thú cưng mới sẽ nhận được một cái tên mới khi bản cập nhật thành công, tương tự như thú cưng Penguin "Mr. Waggor" hoặc Racoon "Rockie".

Free Fire: Mọi thứ về Pet mới có tên Khỉ đầu chó trong OB25

Baboon có lẽ là con vật lớn nhất từng được phát hành trong Free Fire - cánh tay của chú khỉ này to bằng tay của người chơi. Trang phục của anh ta ít nhiều giống với các du kích quân điển hình thường thấy ở Nam Mỹ, với áo giáp, khăn rằn, thắt lưng đeo đạn ... Bên cạnh đó, anh chàng cũng khá rậm lông, với bờm to và chiếc mũi to đỏ.

 

Kỹ năng Pet Baboon Free Fire

Kỹ năng

Khả năng của Baboon được đặt tên là "Lançando a Braba" ... mà trong tiếng Bồ Đào Nha chỉ là "Hurling". Nó tăng khoảng cách ném lựu đạn của bạn lên 10, 15 và 20% tương ứng ở cấp độ 1 2 và 3. Điều này hoạt động trên tất cả các loại lựu đạn, từ bình thường đến Gloo, Flash và Smoke.

Free Fire: Mọi thứ về Pet mới có tên Khỉ đầu chó trong OB25 2

Nhìn chung, kỹ năng này nghe có vẻ khá kém hiệu quả - tuy nhiên, nó chắc chắn hữu ích, vì hầu hết mọi người đều ném trượt lựu đạn vì họ đánh giá sai phạm vi ném của mình. Tuy nhiên, không thực sự là một ý kiến ​​hay nếu lãng phí slot vật nuôi chỉ để tăng 20% ​​phạm vi ném.

Chưa hết, kỹ năng của thú cưng sẽ được buff khi phát hành - Garena thường lắng nghe phản hồi của người chơi ... họ đã buff cho Jai và Dasha trước đó

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang