Free Fire: Top 10 bộ skin thú cưng đẹp nhất

Quan tâm đến việc kết hợp thú cưng của bạn với trang phục của bạn? Hãy xem qua bộ Skin Free Fire Pet Images tuyệt nhất trong Free Fire.

Skin thú cưng là một trong những loại mỹ phẩm được đánh giá cao nhất trong Free Fire - nó thay đổi hoàn toàn diện mạo của thú cưng luôn theo sát bạn trong game. Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê ra danh sách 10 giao diện hình ảnh thú cưng trong Free Fire đẹp nhất .

Free Fire: Top 10 bộ skin thú cưng đẹp nhất

Hellfire Falcon

Hellfire Falcon chắc chắn là skin thú cưng tốt nhất trong trò chơi - nó biến con chim ưng bình thường thành một con phượng hoàng rực lửa. Toàn bộ cơ thể của Falcon bây giờ được làm bằng lửa, với hiệu ứng hạt lửa bùng ra từ đuôi của nó.

Free Fire: Top 10 bộ skin thú cưng đẹp nhất 2

Skin này sẽ rất phù hợp với bất kỳ bộ trang phục nào có màu đỏ và vàng của Trung Quốc ... vì phượng hoàng là một phần quan trọng trong thần thoại Trung Quốc. Đuôi của nó trông rất đẹp trong trò chơi ... vì chim ưng là một trong số ít vật nuôi có thể bay.

 

Valentine's Fox

Thee Valentine Fox có hai hiệu ứng đầy màu sắc thay vì một. Và điều đó khiến việc kết hợp với các bộ phong cách Nhật Bản trở nên tốt nhất. Đuôi và chân của nó có hiệu ứng lấp lánh màu đỏ trong khi chuỗi bóng trên cổ của nó có hiệu ứng nhấp nháy màu xanh lam.

Free Fire: Top 10 bộ skin thú cưng đẹp nhất 3

Hai màu này xung đột với nhau và tạo ra sự tương phản khá đẹp mắt.

 

 Golden Leopard

Free Fire: Top 10 bộ skin thú cưng đẹp nhất 4

The Golden Leopard skin thay đổi hoàn toàn ngoại hình của thú cưng thành Đen và Vàng, với hiệu ứng hạt vàng xung quanh cơ thể của nó. Đây là một trong những bộ skin tuyệt vời nhất cho con báo trong game, vì gam màu đen và vàng rất hợp với rất nhiều bộ skin. Hiệu ứng hạt màu vàng nổi bật cũng sẽ làm cho vật nuôi nổi bật hơn so với khung cảnh.

 

Lightning Bolt

Free Fire: Top 10 bộ skin thú cưng đẹp nhất 5

Lightning Bolt Panther khá nổi bật, với các trang trí màu đỏ, cam và vàng trên khắp cơ thể. Mặc dù không có hiệu ứng hạt, nhưng mô hình dung nham trên chân và thân của nó là tốt nhất trong số tất cả các loại skin báo.

 

Domination

Free Fire: Top 10 bộ skin thú cưng đẹp nhất 6

Skin Domination biến Leopard thành một số loại quái vật kinh dị, với gam màu tím và xanh neon. Ngoài ra còn có các hiệu ứng hạt màu xanh lá cây phát ra từ chân và đầu của vật nuôi, trông khá tuyệt trong trò chơi.

 

Gấu trúc hiphop

Skin Hiphop Panda biến thú cưng của bạn thành một loại gangster nào đó, với dây chuyền và bánh răng bằng vàng được thêm vào tất cả các bộ phận của trang phục. Nếu bạn đang mặc một set đồ theo phong cách hiphop, thì việc lấy skin này cho gấu trúc cưng chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Free Fire: Top 10 bộ skin thú cưng đẹp nhất 7

Kỹ năng của Gấu trúc cũng thuộc loại hàng đầu - bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ nó so với những vật nuôi khác.

 

Lucky Green

Free Fire: Top 10 bộ skin thú cưng đẹp nhất 8

Skin Shiba này khá đơn giản - nó chỉ biến trang phục mà thú cưng của bạn mặc thành màu xanh lục. Tuy nhiên, đây có lẽ là bộ trang phục đẹp nhất mà thú cưng Shiba có được. Nó cho phép skin hòa hợp khá tốt với môi trường trên bản đồ.

 

Lễ hội mùa xuân

Free Fire: Top 10 bộ skin thú cưng đẹp nhất 9

Skin của Lễ hội mùa xuân thay đổi hoàn toàn giao diện của Robo - nó hiện có màu đỏ với các trang trí màu vàng. Trên màn hình hiển thị của nó, Robo cũng có hai lông mày mới sử dụng trang trí màu vàng của Trung Quốc. Nhìn chung, skin này được lấy cảm hứng từ lễ Tết của Trung Quốc và hào nhoáng hơn nhiều so với các robo thông thường.

 

Sakura Otter

Free Fire: Top 10 bộ skin thú cưng đẹp nhất 10

Skin màu hồng này hoàn toàn thay đổi vẻ ngoài của con rái cá ... giờ nó hoàn toàn là màu hồng, với cả lông, tóc và quần áo đều giống nhau. Tuy nhiên, phần nổi bật nhất về skin này là các hiệu ứng hạt phát ra từ tai nghe của anh ấy. Những bụi lấp lánh màu hồng này khá bắt mắt trên chiến trường.

Skin này được sử dụng tốt nhất với một số bộ nhân vật nữ dễ thương.

 

Mèo đêm

Free Fire: Top 10 bộ skin thú cưng đẹp nhất 11

Night Kitty hoàn toàn giống với Kitty bình thường - mọi thứ đã thay đổi - từ màu lông đến quần áo của anh ấy. Bộ skin này được lấy cảm hứng từ bầu trời đêm đầy sao - con mèo lấp lánh ánh sáng tím và thậm chí còn có hiệu ứng hạt màu tím thoát ra từ cơ thể của nó. Tuy nhiên, đôi mắt màu xanh lục của làn da này trông khá ác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang