Người chơi Liên Minh Tốc Chiến phát hiện sự xuất hiện của Ai Bot trong nhiều trận đấu

Việc những AI Bot xuất hiện trong một trò chơi MOBA cũng không phải là hiếm, nhưng việc chúng có thể chơi game như một siêu nhân cũng khiến không ít người chơi bất ngờ

Liên Minh: Tốc Chiến dù chưa được ra mắt tại Việt Nam nhưng đã xuất hiện tại nhiều quốc gia châu Á khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản...và game thủ Việt hiện đang có thể "vượt rào" qua những máy chủ này để thử nghiệm sớm siêu phẩm MOBA trên mobile của Riot Games chỉ bằng một bài bước cực kì đơn giản.

Người chơi Liên Minh Tốc Chiến phát hiện sự xuất hiện của Ai Bot trong nhiều trận đấu

Tuy nhiên việc số lượng game thủ quá đông đảo không chỉ có mỗi game thủ mà theo như một số người chơi nhận định thì Liên Minh: Tốc Chiến cũng đã cài vào không ít AI Bot nhằm đo đạc số liệu cũng như là kiểm tra người chơi có đang sử dụng phần mềm gian lận hay không.

Đáng nói ở đây đó là những AI Bot này lại chơi game chẳng khác gì "siêu nhân" khi có thể di chuyển và xử lý tình huống không thua gì một tuyển thủ chuyên nghiệp cả, thậm chí những Bot này còn có thể lên đồ phù hợp với meta cũng như là tình huống của trận đấu. Thậm chí nhiều game thủ đã phải than trời khi mà đánh với người còn dễ hơn là đánh với máy nữa.

Người chơi Liên Minh Tốc Chiến phát hiện sự xuất hiện của Ai Bot trong nhiều trận đấu 2

Một số game thủ cũng đã truy tìm ra được tung tích của hàng loạt tài khoản được cho là Bot xuất hiện trong trò chơi này tại sever SEA với những thông số cực kì hư cấu. Cụ thể những tài khoản này đã đánh hơn 2000 trận dù sever này chỉ mới ra mắt được 2 tuần mà thôi.

Có thể thấy với 2000 trận đấu với một máy chủ chỉ mới khai mở được 2 tuần thì người chơi đó phải chơi ít nhất hàng trăm trận đấu mỗi ngày, vì vậy việc những tài khoản này bị nghi ngờ là Bot cũng có lý do của nó.

Người chơi Liên Minh Tốc Chiến phát hiện sự xuất hiện của Ai Bot trong nhiều trận đấu 3

Người chơi Liên Minh Tốc Chiến phát hiện sự xuất hiện của Ai Bot trong nhiều trận đấu 4

Người chơi Liên Minh Tốc Chiến phát hiện sự xuất hiện của Ai Bot trong nhiều trận đấu 5

Được biết thì những Bot này xuất hiện trong trò chơi sẽ tự động lên cấp, tham gia trận đấu mà không cần bất kì sự can thiệp nào của game thủ cả. Hầu hết những Bot này xuất hiện để kiểm tra hành vi của người chơi nhằm tránh sự xuất hiện của những game thủ gian lận hoặc trong vòng "nghi vấn".

Những tài khoản Bot này thường xuyên xuất hiện trong những trận đấu thường nhiều hơn là Xếp hạng và nếu bạn gặp một tài khoản có khả năng chơi game siêu phàm thì có khả năng đó là Bot do chính Riot Games cài vào đấy

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Masashi Kishimoto xác nhận: “Boruto là tác phẩm của Ikemoto, không còn gì phải tranh cãi”

Masashi Kishimoto xác nhận: “Boruto là tác phẩm của Ikemoto, không còn gì phải tranh cãi”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từng bị cộng đồng fan tranh luận suốt nhiều năm về danh tính người đứng sau Boruto, hậu truyện nổi tiếng của Naruto nay đã chính thức được “định danh”. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, tác giả Masashi Kishimoto khẳng định: Mikio Ikemoto – trợ lý lâu năm của ông – mới là người toàn quyền sáng tạo nên Boruto, từ nội dung đến nét vẽ, còn bản thân Kishimoto chỉ đóng vai trò giám sát.

Giải trí
Nghề AV Ở Nhật: Sự Ngộ Nhận “Bình Thường Hóa” Của Thanh Niên Việt Và Thực Tế Khắc Nghiệt

Nghề AV Ở Nhật: Sự Ngộ Nhận “Bình Thường Hóa” Của Thanh Niên Việt Và Thực Tế Khắc Nghiệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành công nghiệp phim người lớn (AV) tại Nhật Bản từ lâu đã là một chủ đề gây tranh cãi, đặc biệt với người nước ngoài, trong đó có không ít thanh niên Việt Nam. Nhiều người lầm tưởng rằng nghề AV ở Nhật được xã hội chấp nhận như một phần của “văn hóa đại chúng”, sánh ngang với manga, anime hay thần tượng idol.

Giải trí
Cựu biên tập viên Dragon Ball cảnh báo: Manga Nhật Bản đang đánh mất bản sắc, trở thành “Starbucks” và “McDonald’s”

Cựu biên tập viên Dragon Ball cảnh báo: Manga Nhật Bản đang đánh mất bản sắc, trở thành “Starbucks” và “McDonald’s”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây tại Japan Expo 2025, Kazuhiko Torishima, cựu biên tập viên nổi tiếng của Dragon Ball, đã bày tỏ sự lo ngại về sự suy giảm bản sắc trong ngành manga Nhật Bản. Ông chỉ trích sự chuyển dịch sang nền tảng số và khẳng định rằng manga hiện nay đang trở nên giống nhau một cách đáng lo ngại, làm mất đi tính độc đáo và sáng tạo mà ngành từng nổi bật.

Giải trí
Lên đầu trang