Người chơi Liên Minh Tốc Chiến phát hiện sự xuất hiện của Ai Bot trong nhiều trận đấu

Việc những AI Bot xuất hiện trong một trò chơi MOBA cũng không phải là hiếm, nhưng việc chúng có thể chơi game như một siêu nhân cũng khiến không ít người chơi bất ngờ

Liên Minh: Tốc Chiến dù chưa được ra mắt tại Việt Nam nhưng đã xuất hiện tại nhiều quốc gia châu Á khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản...và game thủ Việt hiện đang có thể "vượt rào" qua những máy chủ này để thử nghiệm sớm siêu phẩm MOBA trên mobile của Riot Games chỉ bằng một bài bước cực kì đơn giản.

Người chơi Liên Minh Tốc Chiến phát hiện sự xuất hiện của Ai Bot trong nhiều trận đấu

Tuy nhiên việc số lượng game thủ quá đông đảo không chỉ có mỗi game thủ mà theo như một số người chơi nhận định thì Liên Minh: Tốc Chiến cũng đã cài vào không ít AI Bot nhằm đo đạc số liệu cũng như là kiểm tra người chơi có đang sử dụng phần mềm gian lận hay không.

Đáng nói ở đây đó là những AI Bot này lại chơi game chẳng khác gì "siêu nhân" khi có thể di chuyển và xử lý tình huống không thua gì một tuyển thủ chuyên nghiệp cả, thậm chí những Bot này còn có thể lên đồ phù hợp với meta cũng như là tình huống của trận đấu. Thậm chí nhiều game thủ đã phải than trời khi mà đánh với người còn dễ hơn là đánh với máy nữa.

Người chơi Liên Minh Tốc Chiến phát hiện sự xuất hiện của Ai Bot trong nhiều trận đấu 2

Một số game thủ cũng đã truy tìm ra được tung tích của hàng loạt tài khoản được cho là Bot xuất hiện trong trò chơi này tại sever SEA với những thông số cực kì hư cấu. Cụ thể những tài khoản này đã đánh hơn 2000 trận dù sever này chỉ mới ra mắt được 2 tuần mà thôi.

Có thể thấy với 2000 trận đấu với một máy chủ chỉ mới khai mở được 2 tuần thì người chơi đó phải chơi ít nhất hàng trăm trận đấu mỗi ngày, vì vậy việc những tài khoản này bị nghi ngờ là Bot cũng có lý do của nó.

Người chơi Liên Minh Tốc Chiến phát hiện sự xuất hiện của Ai Bot trong nhiều trận đấu 3

Người chơi Liên Minh Tốc Chiến phát hiện sự xuất hiện của Ai Bot trong nhiều trận đấu 4

Người chơi Liên Minh Tốc Chiến phát hiện sự xuất hiện của Ai Bot trong nhiều trận đấu 5

Được biết thì những Bot này xuất hiện trong trò chơi sẽ tự động lên cấp, tham gia trận đấu mà không cần bất kì sự can thiệp nào của game thủ cả. Hầu hết những Bot này xuất hiện để kiểm tra hành vi của người chơi nhằm tránh sự xuất hiện của những game thủ gian lận hoặc trong vòng "nghi vấn".

Những tài khoản Bot này thường xuyên xuất hiện trong những trận đấu thường nhiều hơn là Xếp hạng và nếu bạn gặp một tài khoản có khả năng chơi game siêu phàm thì có khả năng đó là Bot do chính Riot Games cài vào đấy

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang