Free Fire: Đâu là khẩu súng nào mạnh nhất trong từng dòng?

Đây là danh sách cập nhật các vũ khí mạnh nhất trong Free Fire 2020 - Chỉ có một loại súng tốt nhất cho mỗi loại vũ khí.

Không phải tất cả vũ khí đều được tạo ra như nhau trong Garena Free Fire - một số vũ khí tốt hơn nhiều so với những loại khác. Trong danh sách này, Lag.vn sẽ liệt kê ra khẩu súng tốt nhất trong từng loại vũ khí của Free Fire. DMR (hoặc Súng trường bắn tỉa bán tự động) sẽ được tách thành lớp riêng.

 

Súng trường tấn công (AR) tốt nhất: Groza

Free Fire: Đâu là khẩu súng nào mạnh nhất trong từng dòng?

Có vẻ như Garena đã khá kiên quyết trong việc đưa Groza trở thành AR mạnh nhất trong trò chơi. Ngay cả sau khi hai khẩu súng trường mới Parafal và AUG được thêm vào trò chơi, Groza vẫn là loại tốt nhất về hỏa lực tổng thể, tầm bắn và tốc độ bắn. Mặc dù nó không có chỉ số cao nhất, nhưng Groza có tất cả các chỉ số của nó ở mức cao.

Điểm yếu của nó vẫn là độ hiếm, vì bạn chỉ có thể tìm thấy khẩu súng này trong Airdrops.

 

Súng trường bắn tỉa tốt nhất: M82B

Free Fire: Đâu là khẩu súng nào mạnh nhất trong từng dòng? 2

M82B có thể làm mọi thứ mà AWM làm được ... và hơn thế nữa. Đây là một trong những khẩu súng sau này trong Free Fire hoàn toàn làm lu mờ đồng nghiệp của nó - khẩu M82B có chỉ số xuyên giáp tuyệt vời ... rất hữu ích trong việc chống lại giáp về cuối trận. Hơn nữa, nó cũng gây nhiều sát thương hơn cho xe cộ và các bức tường gloo.

 

DMR tốt nhất: Woodpecker

Free Fire: Đâu là khẩu súng nào mạnh nhất trong từng dòng? 3

Woodpecker đã bỏ xa M14, SVD và SKS nhờ khả năng xuyên giáp và sát thương mỗi lần bắn cao hơn. 

 

Khẩu súng ngắn tốt nhất: M1014

Free Fire: Đâu là khẩu súng nào mạnh nhất trong từng dòng? 4

Với 6 viên khổng lồ trong băng đạn, bạn có thể bắn trượt một vài viên mà vẫn có thể thực sự gây sát thương cho kẻ thù của mình. Nhược điểm của nó là tầm bắn rộng hơn - bạn sẽ phải đứng gần hơn khi sử dụng khẩu súng này so với SPAS.

 

SMG tốt nhất: UMP

Free Fire: Đâu là khẩu súng nào mạnh nhất trong từng dòng? 5

UMP là khẩu SMG duy nhất có khả năng xuyên giáp - với 64 điểm sát thương! Điều này có nghĩa là UMP là vũ khí có sức sát thương lớn nhất trong lớp, bỏ qua 2/3 áo giáp của kẻ thù khi bị bắn trúng.

 

Súng lục tốt nhất: Desert Eagle

Free Fire: Đâu là khẩu súng nào mạnh nhất trong từng dòng? 6

Đây có lẽ là khẩu súng lục mạnh nhất trong Free Fire - với sát thương khổng lồ 90 và tầm bắn 74, bạn có thể sử dụng nó như một khẩu DMR tạm thời. Phần tốt nhất về vũ khí này là bạn sẽ có thể di chuyển xung quanh siêu nhanh khi cầm nó.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang