Call of Duty Mobile: Mẹo giúp đẩy rank của bạn lên bậc 'huyền thoại' một cách nhanh chóng

Với những thủ thuật hữu ích trên, người chơi COD Mobile sẽ dễ dàng đạt được cấp bậc cao nhất trong trò chơi, được mệnh danh là 'Huyền thoại' này.

 

COD Mobile cung cấp cho người chơi hai chế độ khác nhau, bao gồm Multiplayer và Battle Royale . Trong khi đó, mỗi chế độ sẽ khơi dậy sự nhiệt tình cạnh tranh của người chơi với sự hỗ trợ của hệ thống dựa trên xếp hạng được chia thành các cấp khác nhau, bao gồm Rookie, Veteran, Elite, Pro, Master và Legendary.

Một số trong số ít người chơi tài năng có thể đạt được rank Huyền thoại miễn là họ đạt được điểm XP Xếp hạng từ 6500+ điểm. 

 

Cài đặt Layout

 Call of Duty Mobile: Mẹo giúp đẩy rank của bạn lên bậc 'huyền thoại' một cách nhanh chóng

Cài đặt Layout thực sự đặt các nút điều khiển trên màn hình dựa trên sở thích của bạn, vì vậy cần lưu ý rằng bạn nên có một thiết lập phù hợp cho mình hơn là sao chép 100% từ bất kỳ ai khác.

 

Nạp đạn và súng

Call of Duty Mobile: Mẹo giúp đẩy rank của bạn lên bậc 'huyền thoại' một cách nhanh chóng  2

Không có gì ngạc nhiên nếu bạn muốn nhanh chóng đẩy hạng của mình lên rank Huyền thoại, bạn phải tận dụng tốt hơn những khẩu súng và phụ kiện mạnh nhất dựa trên kỹ năng của mình. Điều này sẽ giúp bạn leo lên các bậc cao hơn một cách hiệu quả hơn vì bạn có thể dễ dàng đạt được điểm tiêu diệt tối đa.

Ví dụ, những khẩu súng tốt nhất trong tiêu đề này hiện tại là SMG như PDW-57, QQ9, MSMC, v.v. Tốc độ bắn hủy diệt và khả năng sống sót của chúng có thể dễ dàng tiêu diệt đối thủ trong vòng vài giây. Những vũ khí như vậy giúp game thủ nhận được chỉ số trong trò chơi cao hơn và do đó, nhanh chóng xếp hạng cao hơn.

 

Đẩy rank ở chế độ Multiplayer

Call of Duty Mobile: Mẹo giúp đẩy rank của bạn lên bậc 'huyền thoại' một cách nhanh chóng  3

Mặc dù thực tế là bạn có cơ hội tăng thứ hạng trong cả hai chế độ chơi, nhưng bạn nên bước vào các trận đấu xếp hạng Multiplayer là lựa chọn tốt hơn khi đạt được rank Huyền thoại nhanh hơn, các trận đấu dựa trên Nhiều người chơi khá ngắn so với Trò chơi BR, vì vậy bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

 

Chơi với Teammates

Call of Duty Mobile: Mẹo giúp đẩy rank của bạn lên bậc 'huyền thoại' một cách nhanh chóng  4

Hợp tác với một số bạn bè sẽ không bao giờ sai, đặc biệt là khi bạn muốn tiến lên bậc Huyền thoại càng sớm càng tốt. Chỉ cần tạo hội đồng gồm 4-5 người chơi với những người có cùng mục tiêu với bạn và cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang