Sự vui mừng của game thủ Genshin Impact khi thấy bug trong game và nguyên nhân cho điều này

Không phải bất kì cộng đồng nào cũng vui mừng khi thấy sự xuất hiện của bug như cộng đồng Genshin Impact đâu phải không nào?

Hầu hết game thủ của bất kì tựa game nào cũng không thật sự hài lòng với những lỗi (bug) xuất hiện trong trò chơi của mình bởi nó có thể khiến cho trải nghiệm của người chơi bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng. Cũng chính vì thế mà mỗi nhà phát hành game đều mở một cổng hỗ trợ để người chơi thông báo những bug đang đồn tại để nó được sửa chữa kịp thời.

Là một thứ mà nhiều game thủ cảm thấy vô cùng chán ghét, nhưng đối với những người chơi Genshin Impact thì nó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Bởi nếu như bạn tham gia vào những hội nhóm Genshin Impact thì có thể thấy được rằng hầu hết mọi người đều vô cùng vui mừng mỗi khi phát hiện lỗi xuất hiện trong game.

Nguyên do là gì, liệu có phải người chơi muốn áp dụng bug để có thể trục lợi trong game nên mới cảm thấy mừng rỡ như thế?

Sự vui mừng của game thủ Genshin Impact khi thấy bug trong game và nguyên nhân cho điều này

Sự vui mừng của game thủ Genshin Impact khi thấy bug trong game và nguyên nhân cho điều này 2

Sự vui mừng của game thủ Genshin Impact khi thấy bug trong game và nguyên nhân cho điều này 3

Thực tế sự vui mừng của game thủ bắt nguồn từ chính sách đền bù của miHoYo dành cho game thủ của mình. Cụ thể mỗi khi có một lỗi hay bug được phát hiện bởi người chơi thì phía miHoYo sẽ nhanh chóng sửa chữa, đồng thời bồi thường cho game thủ của mình ngay trên 4 máy chủ 100 Nguyên Thạch.

Đối với một số bug nghiêm trọng thì NPH còn trao cho người chơi của mình hẳn 200 Nguyên Thạch (tương đương 70.000 VNĐ) như một món quà tạ lỗi. Cũng bởi chính sách này nên phía miHoYo cũng nhận được rất nhiều những đánh giá hài lòng từ game thủ của mình.

Ngoài ra cũng có một thực tế đó là bất kì tựa game nào được phát hành đều có lỗi xuất hiện và điều này không thể nào tránh khỏi được. Cũng với chính sách của mình thì miHoYo vừa có thể phát hiện lỗi một cách nhanh chóng nhất cũng như lấy lòng được game thủ của mình.

Sự vui mừng của game thủ Genshin Impact khi thấy bug trong game và nguyên nhân cho điều này 4

Nhờ vào những động thái của mình trong việc làm hài lòng game thủ thì miHoYo xứng đáng trở thành một trong những NPH được cộng đồng yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Bảo sao những sản phẩm của miHoYo luôn nhận được sự chú ý lớn lao từ game thủ toàn thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang