Game thủ Liên Minh: Tốc Chiến sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu đồng chỉ để mua được tài khoản có tên Faker

Đối với nhiều game thủ thì việc đặt tên ingame là vô cùng quan trọng và những toàn khoản có tên của những tuyển thủ nổi tiếng lại càng có giá hơn bao giờ hết

Trong bất kì trò chơi nào thì việc đặt tên ingame là vô cùng quan trọng bởi mỗi cái tên sẽ thể hiện được tính cách của từng người chơi và một trong những sở thích của không ít game thủ đó chính là đặt tên ingame theo những người nổi tiếng. Cụ thể ở trò chơi LMHT thì có một bộ phận game thủ thích đặt tên cho tài khoản của mình là những tuyển thủ huyền thoại như Faker, Marin hay Uzi....

Tuy nhiên việc sở hữu một cái tên tuyển thủ toàn vẹn chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng cả, điển hình nhất là tại Hàn Quốc khi mà chẳng có bất kì người chơi nào có thể sở hữu được một tài khoản có tên Faker bởi Riot Games Hàn Quốc đã cấp sẵn một tài khoản dành riêng cho Quỷ Vương rồi.

Nhưng tại ở những máy chủ khác thì việc tranh giành tên Faker chẳng khác gì là một cuộc chiến không có hồi kết cả, bởi ai cũng muốn được một lần "hóa thân" để trở thành tuyển thủ số 1 của hàng Esports thế giới.

Game thủ Liên Minh: Tốc Chiến sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu đồng chỉ để mua được tài khoản có tên Faker

Không chỉ ở LMHT mà câu chuyện này còn tiếp diễn tại tựa game Liên Minh: Tốc Chiến, theo đó có rất nhiều bài đăng trên những diễn đàn game tại Trung Quốc xuất hiện với nội dung muốn mua lại nick name có tên của những tuyển thủ LMHT nổi tiếng với số tiền cao ngất ngưởng.

Liên Minh: Tốc Chiến hiện tại chưa được ra mắt tại Trung Quốc số lượng game thủ muốn tranh giành những tài khoản có tên của những tuyển thủ nổi tiếng là rất nhiều. Thậm chí có game thủ còn đặt gạch trước một số tiền 150.000 Nhân dân tệ (khoảng 526 triệu VNĐ) để mua lại một tài khoản game có tên Ingame là Faker nữa cơ.

Game thủ Liên Minh: Tốc Chiến sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu đồng chỉ để mua được tài khoản có tên Faker 2

Điều này đồng nghĩa với việc nếu Liên Minh: Tốc Chiến được ra mắt tại Trung Quốc thì bất kì game thủ nào nhanh tay nhất trong việc tạo được một tài khoản có tên Faker thì sẽ nhận ngay cho mình 150.000 tệ mà không hề mất bất kì công sức nào cả.

Chỉ bao nhiêu đó thôi cũng mới có thể thấy được rằng sức ảnh hưởng của Faker tại cộng đồng Trung Quốc là lớn đến dường nào. Khi đã trở thành một tuyển thủ Huyền thoại của làng LMHT thế giới thì giá trị thương hiệu của Faker là rất lớn, vượt ngòai ranh giới giữa các khu vực và tên của Quỷ Vương sẽ xuất hiện trên mọi mặt trận, thậm chí là ở việc bỏ tiền ra để mua tên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang