Among Us: Làm thế nào để giành chiến thắng với tư cách là thuyền viên và kẻ mạo danh

Among Us phức tạp hơn nhiều so với các game bắn súng thông thường, trong đó bạn chỉ có thể bắn mọi thứ di chuyển. Tìm hiểu làm thế nào để giành chiến thắng với các Mẹo và Thủ thuật Among Us.

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê tất cả các mẹo hữu ích nhất trong Among Us để giành chiến thắng, với tư cách là Thuyền viên hoặc Kẻ mạo danh. Among Us được chia thành 2 phe khác nhau - với điều kiện chiến thắng của Thuyền viên và Kẻ mạo danh là khá khác nhau.

Among Us: Làm thế nào để giành chiến thắng với tư cách là thuyền viên và kẻ mạo danh

Mẹo và Thủ thuật Among Us cho Crewmate

Điều kiện chiến thắng dành cho Thuyền viên là phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trước khi Kẻ mạo danh giết mọi người ... hoặc khám phá ra danh tính của kẻ mạo danh và bỏ phiếu cho hắn.

Among Us: Làm thế nào để giành chiến thắng với tư cách là thuyền viên và kẻ mạo danh 2

Hoàn thành nhiệm vụ

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng bạn cần phải làm điều này để giành chiến thắng. Hãy thử thực hiện nhiều nhiệm vụ trong một lĩnh vực cùng một lúc (nếu các nhiệm vụ đó tương đối gần nhau). Điều này sẽ hiệu quả hơn nhiều và bạn sẽ không phải đi lại quá nhiều trên bản đồ (khá rủi ro vì bạn có thể bị phục kích bởi kẻ mạo danh).

Đừng quá tập trung vào nhiệm vụ

Nếu bạn có bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào giữa các nhiệm vụ, hãy cố gắng theo dõi những người khác để biết được danh tính thực sự của kẻ mạo danh. Điều này có thể rất hữu ích vì bạn có thể tình cờ thấy họ giết một người chẳng hạn.

Cẩn thận xung quanh bạn

Một số tác vụ sẽ che toàn bộ màn hình và khiến bạn không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì xung quanh. Cân nhắc không làm những điều này nếu có người khả nghi gần đó. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, hãy cân nhắc thực hiện các nhiệm vụ dài hơn trước để bạn có thể được bảo vệ giữa một đám đông.

Among Us: Làm thế nào để giành chiến thắng với tư cách là thuyền viên và kẻ mạo danh 3

Cẩn thận vẫn hơn!

Cố gắng bắt cặp với một Thuyền viên khác để hai bạn có thể che chở cho nhau - sẽ khó hơn nhiều nếu Kẻ mạo danh cố gắng giết nhiều hơn một người. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì người đó có thể chính là Kẻ mạo danh. Sẽ là an toàn nhất nếu bạn đi cùng với hơn hai thành viên phi hành đoàn.

Thực hiện một Nhiệm vụ trực quan để mọi người có thể confirm cho bạn

Nhiệm vụ trực quan là đặc biệt - người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ trực quan luôn là thành viên phi hành đoàn. Tuy nhiên, không có nhiều nhiệm vụ trong game là hình ảnh.

Cố gắng để mắt đến những người đã hoàn thành nhiệm vụ quan trọng. Ví dụ, nếu bạn đang đi sửa điện hoặc đèn, hãy cố gắng nhớ xem ai đã ở đó và ghi lại xem họ đã hoàn thành nhiệm vụ hay chưa.

Among Us: Làm thế nào để giành chiến thắng với tư cách là thuyền viên và kẻ mạo danh 4

Đặt những câu hỏi

Những người nghi ngờ - Kẻ mạo danh luôn cố gắng buộc tội một người vô tội. Cố gắng đặt câu hỏi trước và đừng chỉ theo dõi lời buộc tội đầu tiên mà bạn nghe thấy, vì đó có thể là một kẻ mạo danh đang cố gắng làm dãn đội ngũ.

Hãy để ý những hành vi kỳ quặc

Bạn nên ghi nhớ những hành vi kỳ lạ của những người khác trong phi hành đoàn để bạn có thể biết rõ hơn nếu một người có nghi ngờ hay không. Dưới đây là một vài ví dụ:

  • Đứng gần lỗ thông hơi mà không có lý do

  • Đứng xung quanh mà không làm nhiệm vụ rõ ràng

  • Không thể mô tả rõ ràng các nhiệm vụ họ đã làm trong vòng

  • Viện cớ để không hoàn thành nhiệm vụ

  • Ở trong một căn phòng mà không có nhiều nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ đã được hoàn thành.

  • Đứng gần cửa mà không vào thường xuyên

Đừng ngần ngại bỏ phiếu nếu không ai có thể thuyết phục bạn. Trò chơi vẫn có thể giành chiến thắng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ - việc loại bỏ một thành viên phi hành đoàn vô tội sẽ là một sự giảm sút lớn đối với điều đó.

Kẻ mạo danh mẹo và thủ thuật trong số chúng ta

Điều kiện chiến thắng cho Kẻ mạo danh là hạ số Thuyền viên xuống cho đến khi bằng số Kẻ mạo danh.

Among Us: Làm thế nào để giành chiến thắng với tư cách là thuyền viên và kẻ mạo danh 5

Cố gắng hòa hợp

Bạn cần biết vị trí của các nhiệm vụ - đây là phần quan trọng nhất của việc đóng giả thành một phi hành đoàn. Đứng cạnh một nhiệm vụ và chờ đợi - càng nhiều người nhìn thấy bạn thì càng tốt. Khi được hỏi về nhiệm vụ của bạn ở cuối vòng, hãy đề cập đến nhiệm vụ bạn đã làm giả và vị trí của chúng để thuyết phục hơn.

Chơi chế độ luyện tập trước để tìm hiểu các nhiệm vụ trên cả ba bản đồ.

Buộc tội

Among Us: Làm thế nào để giành chiến thắng với tư cách là thuyền viên và kẻ mạo danh 6

Cố gắng buộc tội người khác để loại bỏ sự nghi ngờ đối với bạn. Đừng tỏ ra quá rõ ràng và tạo ra một cái vợt, vì sự chú ý có thể quay lại cắn vào mông bạn. Nhắm mục tiêu những người chơi đơn độc khi bạn buộc tội - những người di chuyển trong một đám đông có thể phản đối bạn, vì họ biết về sự vô tội của nhau.

Lập nhóm nếu có những kẻ mạo danh khác.

Xem bộ đếm giết người

Có bộ đếm thời gian hồi chiêu. Đừng lao vào để giết nếu bạn phải đuổi theo một ai đó xung quanh trong 15 giây. Hãy chiến lược về người bạn giết - những người đã làm nhiệm vụ Visual  là mục tiêu hàng đầu.

Phá hoại

Among Us: Làm thế nào để giành chiến thắng với tư cách là thuyền viên và kẻ mạo danh 7

Phá hoại phòng, nhốt người chơi ... tất cả những hành động này sẽ khiến người chơi không thể thực hiện nhiệm vụ của mình. Việc khóa người chơi với nhau cũng có thể gây ra sự nghi ngờ - bạn có thể chơi điều này để có lợi cho mình.

Tạo sự phân tâm

Bạn có thể tạo ra sự phân tâm để dụ mọi người đến một điểm nhất định để giết ... hoặc dụ họ đi để giết người ở lại.

Hãy thận trọng khi sử dụng lỗ thông hơi

Among Us: Làm thế nào để giành chiến thắng với tư cách là thuyền viên và kẻ mạo danh 8

Lỗ thông hơi là một cách tuyệt vời để di chuyển mà không bị phát hiện ... tuy nhiên, nếu ai đó nhìn thấy bạn đi ra từ lỗ thông hơi, họ sẽ ngay lập tức biết bạn là kẻ mạo danh

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang