Among Us: 3 địa điểm chết người mà bạn cần lưu ý

Nếu bạn là Crewmate, hãy thận trọng khi vào những địa điểm này. Mặt khác, nếu bạn là Kẻ mạo danh, hãy sử dụng những điểm này để đi săn nhé.

 

Các thành viên phi hành đoàn sẽ phân tán khắp con tàu để làm nhiệm vụ trong khi Kẻ mạo danh sẽ cố gắng bắt họ mất cảnh giác để giết - tuy nhiên, nếu họ bị giết, họ sẽ thua trò chơi. Đây là lý do tại sao các địa điểm lại quan trọng - trong hướng dẫn này, Lag.vn sẽ liệt kê ra 3 địa điểm nguy hiểm nhất trong Among Us. 

Among Us: 3 địa điểm chết người mà bạn cần lưu ý

Điều gì làm nên một "vị trí có nguy cơ cao"?

Những kẻ mạo danh tấn công ở những địa điểm này là rất bình thường. Đặc điểm chung của chúng là: lưu lượng truy cập thấp, dễ thoát hiểm và dễ tạo alibis. Ngoài ba điểm được đề cập trong bài viết này, chắc chắn cũng có những điểm nguy hiểm khác.

Tốt nhất là nên tránh những địa điểm dưới đây, mang theo một hoặc hai Thuyền viên hoặc thực hiện các nhiệm vụ bên trong đó nhanh chóng.

 

Nơi nguy hiểm nhất của Skeld

Among Us: 3 địa điểm chết người mà bạn cần lưu ý  2

Skeld là bản đồ đầu tiên và phổ biến nhất trong trò chơi ... và vì thế, điểm yếu của nó được nhiều người biết đến. Phòng Điện nằm ở dưới cùng của bản đồ là nơi bạn dễ chết nhất - nếu một Kẻ mạo danh đi theo bạn vào Phòng Điện, bạn sẽ rất khó chạy thoát.

 

Điểm nguy hiểm nhất của Mira HQ

Mira HQ là bản đồ nhỏ nhất trong game, chỉ có 12 phòng. Tuy nhiên, cách bố trí của căn cứ phức tạp hơn nhiều, với những hành lang dài. Ở cùng nhau sẽ có lợi hơn nhiều cho các thành viên trong bản đồ này.

Among Us: 3 địa điểm chết người mà bạn cần lưu ý  3

Điểm nguy hiểm nhất trên bản đồ này là hành lang Khử nhiễm có thể bị đóng cửa tạm thời. Nếu bạn bị nhốt bên trong với Kẻ mạo danh, bạn gần như không thể thoát ra được. Sau khi khử bạn, họ chỉ cần nhảy vào một lỗ thông hơi gần đó để tránh bị phát hiện.

Điểm nguy hiểm nhất của Polus

Polus là bản đồ lớn nhất trong game với 15 phòng. Do kích thước lớn nên việc di chuyển xung quanh để thực hiện các nhiệm vụ là khá khó khăn. Có rất nhiều điểm nguy hiểm trên bản đồ này, nhưng rủi ro nhất có lẽ là O2, vì nó là một căn phòng nhỏ với một cái lỗ thông hơi dẫn đến một vị trí mà camera bị che khuất.

Among Us: 3 địa điểm chết người mà bạn cần lưu ý  4

Nhiệm vụ Lưu trữ (Storage Tasks), vũ khí (Weapons Tasks) và thông tin liên lạc (Communications Tasks) cũng khá nguy hiểm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang