Genshin Impact: Mọi thứ bạn cần biết về Các nhân vật mới trong bản cập nhật 1.1

Nhiều nhân vật mới của Genshin Impact sẽ sớm ra mắt trong trò chơi.

 

Nhiều  nhân vật mới của Genshin Impact sẽ sớm ra mắt trong trò chơi. Dưới đây là danh sách tất cả các nhân vật mới cũng như kỹ năng của họ và chi tiết đầy đủ để hiểu và thông thạo chúng trong Genshin Impact.

Kiểm tra danh sách các nhân vật mới trong bản cập nhật sắp tới này dưới đây.

Genshin Impact Nhân vật mới

Có năm nhân vật mới sẽ được thêm vào trong bản cập nhật sắp tới của Genshin Impact. Theo những rò rỉ mới nhất, năm nhân vật mới sẽ tham gia vào dàn diễn viên của Genshin Impact trong phiên bản cập nhật 1.1. Cụ thể, sẽ có hai nhân vật 4 sao và ba nhân vật 5 sao trong bản cập nhật sắp tới vào cuối tháng 11 này. Hơn nữa, sẽ có một nhân vật miễn phí.

Genshin Impact: Mọi thứ bạn cần biết về Các nhân vật mới trong bản cập nhật 1.1

Kamisato Ayaka - Nhân vật miễn phí mới

Nhân vật nữ mới này được mở khóa miễn phí. Bạn có thể có Ayaka trong bữa tiệc của mình sau khi cập nhật phiên bản 1.1. Theo giới thiệu ngắn gọn, Ayaka là công chúa của Nhà Kamisato, sinh ngày 28 tháng 9. Bên cạnh đó, nhân vật này sẽ sử dụng một thanh kiếm và các yếu tố Cryo để chiến đấu.

Genshin Impact: Mọi thứ bạn cần biết về Các nhân vật mới trong bản cập nhật 1.1 2

Ngoài ra, Li Jiang và Saori Hayami là hai người lồng tiếng cho Ayaka phiên bản tiếng Trung và tiếng Nhật. Cô ấy sẽ là nhân vật miễn phí duy nhất trong bản cập nhật này và là thành viên mới nhất trong danh sách các nhân vật Genshin Impact mà bạn nhận được miễn phí . Để mở khóa nhân vật miễn phí mới này, bạn cần đạt Aventure Rank 4  và hoàn thành nhiệm vụ chính trong Liyue. Bên cạnh đó, Ayaka là một nhân vật năm sao.

Genshin Impact: Mọi thứ bạn cần biết về Các nhân vật mới trong bản cập nhật 1.1 3

Xinyan - Nhân vật mới ở vùng đất mới

Bản cập nhật sắp tới sẽ mang đến cho người chơi một bản đồ mới mang tên Inazuma. Bên cạnh đó, bốn nhân vật trả phí mới sẽ đến khi bản đồ mới được phát hành. Xinyan là nhân vật mới đầu tiên có được trong bản cập nhật tiếp theo. Cô ấy là một nhạc sĩ rock 'n' roll trong Genshin Impact. Cô sử dụng Claymore và điều khiển nguyên tố Pyro.

Genshin Impact: Mọi thứ bạn cần biết về Các nhân vật mới trong bản cập nhật 1.1 4

Yaxin Wang và Chiaki Takahashi là hai  diễn viên lồng tiếng nhân vật Genshin Impact cho nhân vật 4 sao này. Xinyan có khả năng phòng thủ tuyệt vời. Cụ thể, cô ấy có thể tạo ra một lá chắn để bảo vệ mình và đồng đội khỏi sự tấn công của kẻ thù. Càng gặp nhiều kẻ thù, lá chắn càng vững chắc và lớn hơn. Xinyan trông xinh xắn và năng động với làn da ngăm đen, tóc nâu hai búi và đôi mắt màu hổ phách.

Genshin Impact: Mọi thứ bạn cần biết về Các nhân vật mới trong bản cập nhật 1.1 5

Diona - Thành viên mới của Gia đình Cung thủ Genshin Impact

Cô gái trẻ Diona sẽ điều khiển nguyên tố Cryo và sử dụng cung tên. Cô là một nhân viên pha chế làm việc trong Cat's Tail Bar, người chỉ muốn phá hủy ngành công nghiệp rượu ở Mondstadt. Giọng của cô sẽ do Ya Nuo trong phiên bản tiếng Trung và Shiori Izawa trong phiên bản tiếng Nhật.

Genshin Impact: Mọi thứ bạn cần biết về Các nhân vật mới trong bản cập nhật 1.1 6

Diona sẽ là một người hỗ trợ đắc lực cho team của bạn, người có thể giúp đồng đội hồi HP và tham gia cuộc tấn công của đội với sự hỗ trợ của Cryo. Đây cũng là nhân vật 4 sao mà bạn nên nhận được trong bản cập nhật sắp tới này.

 

Childe - Nhân vật có thể chơi mới mà bạn đã từng gặp

Bạn hẳn đã gặp nhân vật này trong nhiệm vụ trước nhưng anh ta không thể chơi được tại thời điểm đó. Anh ấy là người đã cứu bạn trong Archon Quest khi bạn bị truy đuổi bởi lực lượng vũ trang trong phiên bản 1.0. Trong bản cập nhật sắp tới, Genshin Impact sẽ chính thức giới thiệu anh ta là một nhân vật có thể chơi được trong trò chơi này.

Genshin Impact: Mọi thứ bạn cần biết về Các nhân vật mới trong bản cập nhật 1.1 7

Childe, hay còn gọi là Tartaglia, là một nhân vật 5 sao, người điều khiển nguyên tố Hydro và sử dụng cung làm vũ khí chính của mình. Anh là thành viên thứ 7 của Eleven Fatui Harbingers. Nhân vật này sẽ sử dụng những mũi tên ma thuật của mình để gây ra hiệu ứng Shear Flow cho kẻ thù và hạ gục chúng.

Genshin Impact: Mọi thứ bạn cần biết về Các nhân vật mới trong bản cập nhật 1.1 8

Hơn nữa, anh ta có một kỹ năng hoạt động mạnh mẽ là Elemental Burst có thể gây sát thương Hydro lên kẻ thù trong các trận đánh cận chiến. Hai diễn viên lồng tiếng cho nhân vật này trong phiên bản tiếng Trung và tiếng Nhật là Dong Yu và Ryohei Kimura. Chỉ cần chờ đợi để chơi nhân vật tuyệt vời này.

 

Zhongli - Nhân vật có thể chơi được Genshin Impact

Nhân vật 5 sao mới cuối cùng trong Genshin Impact 1.1 là Zhongli. Anh ta cũng là nhân vật mới duy nhất sử dụng Polearm và điều khiển các yếu tố Geo. Nhân vật này cũng là một cái tên quen thuộc với người chơi Genshin Impact. Anh ta đã xuất hiện một lần trong action 2 có tựa đề là Farewell, Archaic Lord ở Chap 1 của cốt truyện trò chơi.

Genshin Impact: Mọi thứ bạn cần biết về Các nhân vật mới trong bản cập nhật 1.1 9

Zhongli là một nhà tư vấn trong Phòng tang lễ Wangsheng. Quý ông này có thể tạo ra một cột đá bằng sức mạnh Geo của mình để gây sát thương Geo lên kẻ thù trên diện rộng. Hơn nữa, anh ta cũng có thể hóa đá kẻ thù để giết chúng một cách nhanh chóng. Nó làm cho Zhongli trở thành một nhân vật mạnh mẽ mà rất nhiều người chơi ao ước có được trong bữa tiệc của họ.

Genshin Impact: Mọi thứ bạn cần biết về Các nhân vật mới trong bản cập nhật 1.1 10

Genshin Impact Cập nhật mới 1.1

Bản cập nhật sắp tới 1.1 của Genshin Impact sẽ đến vào ngày 11 tháng 11 năm 2020 với nhiều tính năng mới. Bên cạnh đó, nhiều tính năng của game cũng được nâng cấp nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Hơn nữa, bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được các nhân vật, vũ khí và vật phẩm 4 sao và 5 sao. Cụ thể, nếu bạn quay 10 lần, bạn chắc chắn sẽ nhận được vật phẩm, nhân vật và vũ khí 4 sao. Ngoài ra, nếu bạn quay 50 lần, hệ thống trò chơi sẽ cho bạn ít nhất một nhân vật, vật phẩm và vũ khí 5 sao.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang