Free Fire: K Vs Jai - Nhân vật nào có kỹ năng tốt hơn

Cả K và Jai đều là những nhân vật cực kỳ mạnh mẽ trong Free Fire ... tuy nhiên, nhân vật nào hoạt động tốt hơn trong game?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa khả năng của Jai ​​chống lại K, nhân vật mới nhất được thêm vào trò chơi ... và đánh giá xem ai mạnh hơn.

Kỹ năng của K 

K hay Captain Booyah dựa trên DJ người Mỹ KSHMR. Kỹ năng "Master of All" của anh là kỹ năng đầu tiên trong Free Fire với hai chế độ khác nhau.

Free Fire: K Vs Jai - Nhân vật nào có kỹ năng tốt hơn

Chế độ đầu tiên, Jiujitsu, là một luồng khí ảnh hưởng đến các đồng minh trong bán kính 6m và tăng tỷ lệ tiêu thụ EP của họ lên tới 500%. Điều này có nghĩa là khi đứng gần K với chế độ Jiujitsu đang hoạt động, bạn sẽ hồi 5HP mỗi giây, bằng với kỹ năng của Alok ... với giá EP của bạn. Kỹ năng này cũng ảnh hưởng đến K.

Chế độ thứ hai, Psychology, sẽ tự động khôi phục EP của K sau vài giây. Ở cấp độ tối đa, nó sẽ cung cấp K 2 EP cứ sau 2 giây lên đến tối đa 150 EP. Nó cũng tăng giới hạn EP tối đa của K. lên 50.

 

Kỹ năng của Jai

Kỹ năng "Raging Reload" của Jai ​​thực sự không mạnh khi được phát hành - họ phải buff cho anh ta ngay sau đó. Sau bản cập nhật OB24, Raging Nạp lại sẽ tự động nạp lại 45% dung lượng băng đạn của bạn sau mỗi lần tiêu diệt ở cấp tối đa. Nó hoạt động trên tất cả các loại vũ khí phổ biến trong game: AR, SMG, Pistol và Shotgun.

Free Fire: K Vs Jai - Nhân vật nào có kỹ năng tốt hơn 2

So sánh giữa hai nhân vật

Free Fire: K Vs Jai - Nhân vật nào có kỹ năng tốt hơn 3

Nhìn chung, kỹ năng của Jai ​​tập trung vào tấn công hơn trong khi K thiên về phòng thủ / tiện ích. Nếu lối chơi của bạn là chiến đấu, kỹ năng của Jai ​​sẽ có giá trị hơn nhiều, vì bạn có thể chiến đấu chống lại nhiều mục tiêu dễ dàng hơn nhiều.

Kỹ năng của K, bạn có thể tự hồi HP của mình chỉ trong vài giây ... tuy nhiên, nó không phải là tuyệt vời trong chiến đấu, vì mọi người thường bị giết trong vòng chưa đầy 5 giây. Tính năng chuyển đổi cũng khá rắc rối - đôi khi bạn quên thực hiện nó trong chiến đấu.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang