Riot Games tuyển thêm kỹ sư phầm mềm để đối đầu với hack/cheat trong Liên Minh: Tốc Chiến

Riot Games đã nhanh chóng đưa ra những phương án phòng chống gian nhận cho Liên Minh: Tốc Chiến ngay từ những ngày đầu ra mắt

Chỉ sau một tuần ra mắt thì cộng đồng đã phát hiện ra được rằng Liên Minh: Tốc Chiến đã xuất hiện vấn nạn hack/cheat tràn lan, phổ biến nhất chính là tool hack né kỹ năng vô cùng quen thuộc tương tự như tool hack từng hoành hành trên phiên bản PC trước đây. Đây quả là một vấn nạn đáng báo động và Riot Games cần có những động thái trong việc ngăn chặn nạn hack/cheat trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Riot Games tuyển thêm kỹ sư phầm mềm để đối đầu với hack/cheat trong Liên Minh: Tốc Chiến

Ngoài ra thì một nhóm hacker đang nhận được khá nhiều yêu cầu trong việc tạo ra những phiên bản hack dành cho Liên Minh: Tốc Chiến với mục đích giúp cho một bộ phận game thủ "trục lợi" và phá hoại trò chơi này. Không chỉ hack né kỹ năng mà còn xuất hiện một số phiên bản hack khác giúp cho người cơi có thể mua trang bị không tốn tiền, cooldown 0s hoặc hack map để thấy được toàn bộ vị trí đối phương.

Riot Games cũng nắm bắt được vấn đề này và đã đưa ra một số phương án để hạn chế tối đa việc sử dụng hack/cheat của game thủ. Mới đây nhất thì phía Riot cũng đã có động thái tuyển thêm kỹ sư phần nền Anti-Cheat nhằm chống lại sự tấn công của các hacker mới xuất hiện trong thời gian gần đây, điều này cũng khiến cho một bộ phận game thủ yên tâm phần nào.

Riot Games tuyển thêm kỹ sư phầm mềm để đối đầu với hack/cheat trong Liên Minh: Tốc Chiến 2

Riot Games đang tuyển thủ chuyên viên chống hack/cheat cho Liên Minh: Tốc Chiến

Liên Minh: Tốc chiến sẽ là một trong những sản phẩm chiến lược của Riot Games để cạnh tranh với những sản phẩm MOBA trên nền Mobile trong năm 2021. Cũng chính vì thế mà việc phòng chống hack/cheat cũng được Riot Games ưu tiên hàng đầu để đảm bảo trò chơi của mình luôn được game thủ ưa chuộng với môi trường chơi game trong sạch, an toàn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang