Free Fire: 3 lựa chọn súng AR hàng đầu của người chơi chuyên nghiệp trong giải đấu

Bạn không biết khẩu súng AR nào trong Free Fire là tốt nhất vì có quá nhiều lựa chọn? Dưới đây là 3 lựa chọn súng AR hàng đầu của những người chơi chuyên nghiệp.

Free Fire có một bộ sưu tập khổng lồ đủ loại. Mỗi loại vũ khí có điểm mạnh và điểm yếu riêng và được sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Nhưng khẩu AR trong Free Fire là ngoại lệ vì chúng rất linh hoạt.

Mặc dù chúng không tốt bằng shogun trong các cuộc chiến tầm gần và không tốt bằng súng bắn tỉa trong các cuộc chiến tầm xa, nhưng chúng không hoàn toàn tệ trong một trong hai tình huống đó. Đây là lý do tại sao Súng trường tấn công là lựa chọn hàng đầu của hầu hết người chơi so với các loại vũ khí khác.

Free Fire: 3 lựa chọn súng AR hàng đầu của người chơi chuyên nghiệp trong giải đấu

Tuy nhiên, trong Free Fire, có 15 loại AR khác nhau và một số lượng lớn. Nhiều người chơi thực sự gặp khó khăn khi nhớ tất cả các Súng trường tấn công trong game, chứ chưa nói đến việc biết loại nào là tốt nhất.

Khi nói đến chơi game, người chơi chuyên nghiệp là những người có nhiều kỹ năng, kiến ​​thức và biết điều gì là tốt nhất. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 khẩu súng AR hàng đầu được các game thủ chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất trong giải đấu.

SCAR

Các súng SCAR trong Free Fire là một trong những AR tốt nhất và sử dụng nhiều nhất bởi tất cả người chơi. SCAR có sát thương trung bình mỗi phát là 53 nhưng nó được bù đắp bằng tốc độ bắn nhanh là 61 và tầm bắn hiệu quả.

Tuy nhiên, yếu tố khiến nó trở thành vũ khí yêu thích của tất cả người chơi là tính ổn định của nó, điều cần thiết để giành chiến thắng trong các cuộc chiến một cách nhất quán. Bạn có thể gắn SCAR với tất cả các loại phụ kiện bao gồm bộ giảm thanh, nòng, báng trước, băng đạn, ống ngắm để làm cho nó đáng tin cậy hơn.

Free Fire: 3 lựa chọn súng AR hàng đầu của người chơi chuyên nghiệp trong giải đấu 2

SCAR là một vũ khí mà bất kỳ ai ở bất kỳ cấp độ nào cũng có thể sử dụng cho hầu hết mọi tình huống. Đây là khẩu súng trường tấn công tốt nhất và một trong những vũ khí tốt nhất trong Free Fire.

 

XM8

XM8 Assault Rifle mới được thêm vào Free Fire năm nay nhưng nó đã sớm trở thành một trong những Assault Rifle yêu thích nhất đối với những người chơi chuyên nghiệp. Nó có sát thương tương đối cho mỗi lần bắn là 57, tốc độ bắn khá nhanh là 60 và tầm bắn tốt, khá giống với SCAR.

Free Fire: 3 lựa chọn súng AR hàng đầu của người chơi chuyên nghiệp trong giải đấu 3

Vũ khí này cũng được tích hợp ống ngắm x2 và tốc độ di chuyển cao 73. Đây là những lý do mà người chơi chuyên nghiệp yêu thích nó đến vậy.

Ống ngắm x2 là đủ tốt và nó cho phép người chơi có lợi thế đáng kể trước những người chơi không có ống ngắm trong thời gian đầu. Tốc độ di chuyển luôn hữu ích trong chiến đấu để bỏ chạy, truy đuổi hoặc định vị lại.

XM8 có thể được gắn ống giảm thanh và băng đạn. Nó chỉ yếu hơn một chút so với SCAR khi được trang bị đầy đủ, nhưng vẫn là một vũ khí tuyệt vời.

XM và SCAR là hai khẩu súng trường tấn công được chọn nhiều nhất trong các giải đấu Free Fire với lợi nhuận lớn hơn bất kỳ loại súng trường tấn công nào khác.

Trong các trận đấu Xếp hạng, cả hai loại vũ khí này cũng thực sự tốt và có rất nhiều trang bị.

 

AK

Khi nói đến sát thương, AK là một con quái vật tuyệt đối có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào, miễn là bạn bắn trúng.

Khẩu AK có sát thương cực lớn cho mỗi phát bắn là 62, nhiều hơn bất kỳ loại Súng trường tấn công nào khác. Tốc độ bắn của AK không quá cao, chỉ 55. Tầm bắn hiệu quả của nó là 73, cũng nhiều hơn hầu hết các Súng trường tấn công khác, khiến nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho một khẩu súng bắn tỉa miễn là bạn có phạm vi lớn.

Free Fire: 3 lựa chọn súng AR hàng đầu của người chơi chuyên nghiệp trong giải đấu 4

Nhược điểm lớn nhất của AK là độ giật cao, khó bắn trúng mục tiêu nếu chưa quen. Đây không phải là vấn đề quá lớn đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp đã thành thạo i. Nhưng nếu bạn chỉ là một người chơi bình thường hoặc mới bắt đầu chơi Free Fire, thì bạn thực sự nên tránh xa nó nếu muốn giành chiến thắng.

AK có thể được trang bị giảm thanh, nòng súng, báng súng, băng đạn và ống ngắm. Những phụ kiện này sẽ giúp vũ khí ổn định hơn nhưng vẫn cần một số kỹ năng để thuần hóa con quái vật này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang