Liên Minh: Tốc Chiến - Tổng hợp thông tin các bảng ngọc trong game

Những điểm ngọc trong Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có một vài điểm khác biệt so với phiên bản LMHT PC mà người chơi cần cân nhắc sử dụng sao cho hợp lý

Liên Minh: Tốc Chiến hiện đang là một trong những trò chơi gây sốt cộng đồng game thủ toàn thế giới và cả game thủ Việt nữa. Dù phải chờ đến tuần đầu tiên của tháng 12 thì phiên bản Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam mới chính thức được ra mắt nhưng hiện tại game thủ Việt đã có thể trải nghiệm phiên bản Open Beta được Riot Games mở cửa tại một số quốc gia châu Á.

Liên Minh: Tốc Chiến - Tổng hợp thông tin các bảng ngọc trong game

Ngoài danh sách những vị tướng xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến ra thì danh sách những viên Ngọc Siêu Cấp cũng là thứ được cộng đồng game thủ vô cùng quan tâm khi tham gia trò chơi này vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức mạnh của một vị tướng trong một trận đấu.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những điểm ngọc đã và đang xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến để game thủ có thể lựa chọn cho mình những điểm ngọc hợp nhất đối với những vị tướng mà bản thân yêu thích nhé.

Liên Minh: Tốc Chiến - Tổng hợp thông tin các bảng ngọc trong game 2

Liên Minh: Tốc Chiến - Tổng hợp thông tin các bảng ngọc trong game 3

Liên Minh: Tốc Chiến - Tổng hợp thông tin các bảng ngọc trong game 4

Liên Minh: Tốc Chiến - Tổng hợp thông tin các bảng ngọc trong game 5

Liên Minh: Tốc Chiến - Tổng hợp thông tin các bảng ngọc trong game 6

Những điểm ngọc trong LMHT: Tốc Chiến sẽ có một số điểm khác biệt so với phiên bản LMHT trên PC. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ khó có thể áp dụng được hoàn toàn lối xây dựng ngọc từ PC cho phiên bản Tốc Chiến một cách hoàn toàn được mà phải tự tìm ra những ưu điểm của từng vị tướng mà sử dụng ngọc cho thật hợp lý.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang