Liên minh Tốc Chiến đứng đầu Bảng xếp hạng của Google Play Store sau khi ra mắt bản Beta

Liên Minh Tốc Chiến đã đứng đầu bảng xếp hạng khu vực ở nhiều quốc gia khác nhau chỉ hai ngày sau khi Open Beta cho từng khu vực cụ thể.

 

Ttrong vòng hai ngày sau khi phát hành, tựa game Liên Minh Tốc Chiến đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng phổ biến trên Google Play Store ở nhiều khu vực.

Liên minh Tốc Chiến đứng đầu Bảng xếp hạng của Google Play Store sau khi ra mắt bản Beta

Sau khi kết thúc giai đoạn Closed Beta, Riot Games đã thông báo về giai đoạn Open Beta khu vực cho Liên Minh Tốc Chiến sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 10. Cộng đồng đã bất ngờ về việc phát hành. 

Liên minh Tốc Chiến đứng đầu Bảng xếp hạng của Google Play Store sau khi ra mắt bản Beta 2

Tựa game đã leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng phổ biến ở Myanmar và Philippines. Ở Malaysia, nó cũng đứng ở vị trí thứ hai. Chúng ta có thể nói rằng tựa game đang đi đúng hướng để trở thành một game di động chính thống.

Liên minh Tốc Chiến đứng đầu Bảng xếp hạng của Google Play Store sau khi ra mắt bản Beta 3

Thật không may, Riot Games đã thông báo rằng thời điểm ra mắt bản Open Beta cho khu vực Châu Mỹ và Ấn Độ sẽ bị trì hoãn vào thời điểm hiện tại. Theo Michael Chow, Nhà sản xuất điều hành của LMTC, toàn bộ nhóm phát triển đang làm việc chăm chỉ để đưa trò chơi đến các khu vực còn lại.

 Liên minh Tốc Chiến đứng đầu Bảng xếp hạng của Google Play Store sau khi ra mắt bản Beta 4

Như đã nói, Liên Minh Tốc Chiến đang cố gắng hết sức để theo kịp dòng thời gian ban đầu, bất chấp đại dịch toàn cầu đang diễn ra. Không chi Liên Minh Tốc Chiến đang gặp khó khăn trong việc theo kịp buổi ra mắt toàn cầu. Cyberpunk 2077 với sự góp mặt của Keanu Reeves cũng đã bị trì hoãn phát hành hết lần này đến lần khác.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang