PUBG Mobile: Chiến thuật giúp bạn giành chiến thắng trong Haunt Erangel

PUBG Mobile đã giới thiệu bản đồ Erangel trong lễ hội Halloween cách đây vài ngày. Dưới đây là các thông tin chi tiết cũng như một số mẹo để chơi và giành chiến thắng.

 

PUBG Mobile đã giới thiệu bản đồ Erangel ma ám trong lễ hội Halloween cách đây vài ngày. Dưới đây là thông tin chi tiết cũng như một số mẹo để chơi và chiến thắng chế độ chơi này trong PUBG Mobile. 

Chiến thuật chơi Haunt Erangel

Bản đồ này có một số tính năng đặc biệt giới hạn thời gian, chẳng hạn như Boss và các chiến lợi phẩm đặc biệt. Do đó, bạn sẽ thấy một số dấu hiệu mới của các trại Boss và zombie trên mini-map khi vào trận đấu. Bạn chỉ có thể chơi chế độ này trên bản đồ Erangel. Có bốn Boss ở bốn vị trí trên bản đồ, bao gồm Gatka, Rozok, North of Farm và South of Pochinki.

PUBG Mobile: Chiến thuật giúp bạn giành chiến thắng trong Haunt ErangelPUBG Mobile: Chiến thuật giúp bạn giành chiến thắng trong Haunt Erangel 2

Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng thực hiện một số thay đổi ở một số điểm nhất định nơi zombie dựng trại. Khu vực trại thây ma được thiết kế theo chủ đề Halloween. Bên cạnh đó, có những thây ma có đầu bí ngô xuất hiện ở đó. Bên cạnh đó, sẽ xuất hiện đàn sói zombie. Bạn cần loại bỏ chúng để nhận được những phần thưởng lớn. Do đó, bạn cần sử dụng AR và súng ngắn để hạ gục lũ zombie một cách nhanh chóng.

PUBG Mobile: Chiến thuật giúp bạn giành chiến thắng trong Haunt Erangel 3PUBG Mobile: Chiến thuật giúp bạn giành chiến thắng trong Haunt Erangel 4

Boss được sinh ra ở một số điểm cố định trên bản đồ. Boss có tên là Paimen vô cùng mạnh và di chuyển nhanh. Nó có thể được đi cùng với một số zombie hỗ trợ. Tiêu diệt Boss, bạn sẽ nhận được vật phẩm. Mặc dù tên boss rất nguy hiểm và nhanh nhẹn, nhưng điểm yếu của Boss chính là nơi ẩn náu. Nếu bạn bị Paimen đánh và cần hồi máu, hãy chạy trốn đến một nơi an toàn và sử dụng thanh HP khôi phục.

 PUBG Mobile: Chiến thuật giúp bạn giành chiến thắng trong Haunt Erangel 5PUBG Mobile: Chiến thuật giúp bạn giành chiến thắng trong Haunt Erangel 6

Bên cạnh đó, có một Spike Demon ở Rozhok. Tên Boss này cũng mạnh không kém. Thùng tử thần của những con Boss đó cũng chứa nhiều chiến lợi phẩm kha khá. Bắn vào đầu chúng để hạ gục chúng một cách nhanh chóng trước khi chúng giết bạn trong một cú đánh.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang