Cách nhận Nuke trong Call Of Duty Mobile

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về cách nhận vũ khí hạt nhân trong COD Mobile.

 

Call of Duty Mobile có chế độ Battle Royale và chế độ Multiplayer có nhiều tính năng thú vị từ các tựa game cũ hơn trong loạt series Call of Duty. Một trong những tính năng đó là Tactical Nuke. Tactical Nuke là một killstreak rất mạnh trong Call of Duty Mobile nhưng nhiều người chơi thực sự không biết nó là gì và làm thế nào để có được nó.

 Cách nhận Nuke trong Call Of Duty Mobile

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn cho bạn nuke là gì và cách nhận được nuke trong COD Mobile .

Nuke trong COD Mobile là gì?

Tactical Nuke là một trong nhiều tính năng được lấy từ các tiêu đề chính của loạt series Call of Duty. Vũ khí này về cơ bản sẽ tiêu diệt tất cả kẻ thù trên bản đồ bằng một nút duy nhất và cấp cho người chơi thành tích 'Nuclear Killer'. Vì vậy, nếu một người chơi có thể chạm tay vào Tactical Nuke, đó sẽ là một chiến thắng ngay lập tức cho họ và đội của họ.

Làm thế nào để nhận được một nuke trong COD Mobile?

Vì Tactical Nuke là một vũ khí lợi hại như vậy nên không dễ để người chơi có thể chạm tay vào nó. Bạn sẽ phải đáp ứng 2 điều kiện để nhận được nuke trong COD Mobile. Dưới đây là chi tiết của 2 điều kiện:

  • Đầu tiên, bạn sẽ cần mở khóa tính năng Tactical Nuke trong trò chơi bằng cách đạt đến cấp độ 20. Sau khi đã mở khóa, bạn không cần phải trang bị nó hay bất cứ thứ gì. Khi bạn hoàn thành yêu cầu thứ hai, bạn sẽ nhận được nó tự động.

  • Yêu cầu thứ hai khó hơn nhiều. Bạn sẽ cần phải nhận được 20 mạng liên tục mà không chết. Khi bạn đạt được 20 kill, một lời nhắc sẽ xuất hiện với nội dung "Sử dụng Bom hạt nhân". Nếu bạn chạm vào nó, nhân vật của bạn sẽ mở một chiếc cặp để bắt đầu các màn ném bom. Tất cả kẻ thù sẽ bị giết bởi hạt nhân.

Mặc dù Call of Duty Mobile dễ dàng hơn các tựa Call of Duty khác trong nhượng quyền thương mại, nhưng vẫn rất khó để đạt được 20 kill liên tiếp mà không chết.

Lưu ý rằng vũ khí này chỉ tiêu diệt tất cả kẻ thù và giành chiến thắng cho bạn một trận đấu. Sau đó, trò chơi sẽ tiếp tục như bình thường.

 Cách nhận Nuke trong Call Of Duty Mobile 2

Mẹo và thủ thuật để dễ dàng nhận được vũ khí hạt nhân trong COD Mobile

Vì không có nhiều người chơi có thể dễ dàng đạt được thành tích này để có được trong tay Tactical Nuke, mình sẽ cung cấp cho bạn thiết lập tối ưu để bạn có được 20 mạng liên tục.

Vũ khí

Đầu tiên, bạn sẽ cần vũ khí PSW-57 SMG để làm điều này. Lý do là nó là khẩu SMG mạnh nhất game với sát thương lớn, tốc độ bắn lớn, băng đạn mở rộng. nó được mở khóa ở Level 6 nên tất cả người chơi cũng có thể dễ dàng có được nó.

Cách nhận Nuke trong Call Of Duty Mobile 3

Đối với ống ngắm ủa vũ khí, bạn sẽ muốn trang bị cho nó một Red Dot Sight.

Tiếp theo, bạn cần tạo cho nó một Long Barrel để che đi điểm yếu của nó, tăng tầm bắn hiệu quả. Phụ kiện kèm này sẽ giúp cải thiện tầm bắn của PSW-57 đủ để chống lại các tổ hợp tầm trung.

Nhưng để giành chiến thắng trong các cuộc chiến tầm trung, bạn cũng cần vũ khí của mình chính xác hơn. Đó là lý do tại sao bạn sẽ cần một Foregrip dọc. Cuối cùng, bạn cần một Extend Mag để tăng sức chứa của băng đạn

Perks

Đối với Red Perk, Agile là một lựa chọn tuyệt vời để bạn di chuyển và tham gia một cách nhanh chóng.

Đối với Green Perk, bạn sẽ muốn có Vulture nhặt đạn từ những lần tiêu diệt. Vì 20 mạng là rất nhiều, bạn sẽ cần đặc quyền này để không bị hết đạn.

Đối với Blue Perk, Hardline là một lựa chọn tuyệt vời vì nó cho phép bạn mở khóa Scorestreak nhanh hơn.

Scorestreak

3 lựa chọn cho Scorestreak sẽ là UAV, UAV phản công và SAM Turret. 

 Cách nhận Nuke trong Call Of Duty Mobile 4

Vì số lần tiêu diệt được Scorestreak không được tính vào 20 lần tiêu diệt được để mở khóa Tactical Nuke, nên việc nhận được các điểm tiêu diệt khác là vô ích. UAV sẽ tiết lộ vị trí của kẻ thù. Counter UAV sẽ làm nhiễu tín hiệu của kẻ thù để chúng không phát hiện ra vị trí của bạn. SAM Turret được sử dụng để bảo vệ bạn khỏi máy bay của kẻ thù.

Operator skill

Cách nhận Nuke trong Call Of Duty Mobile 5

Số lần giết từ Operator skill được tính vào 20 lần tiêu diệt được cho Nuke Tactical. Lưỡi hái và Cỗ máy chiến tranh là 2 lựa chọn tốt nhất ở đây. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang