PUBG Mobile: Mẹo và thủ thuật cho chế độ lây nhiễm Halloween

Dưới đây là những mẹo và thủ thuật tốt nhất để bạn sống sót trong chế độ Infection Halloween mới nhất của PUBG Mobile.

 

PUBG Mobile đã đưa Chế độ lây nhiễm trở lại trò chơi vào tuần trước một lần nữa để chào mừng Halloween. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo hay nhất để bạn giành chiến thắng trong chế độ này

12 người chơi sẽ chơi chế độ này trên một bản đồ nhỏ. Khi bắt đầu trận đấu, 3 người chơi ngẫu nhiên sẽ bị biến thành zombie để lây nhiễm cho tất cả những người chơi khác (Defenders). Người chơi Zombie sẽ hồi sinh liên tục, nhưng nếu những người chơi khác có thể kéo dài đến hết 3 phút thì họ sẽ chiến thắng.

 

Mẹo cho Defenders

Khi bắt đầu một vòng chơi, bạn cần nhanh chóng đi đến các điểm nghẹt thở của bản đồ để bảo vệ trước khi zombie xuất hiện. Tránh những nơi có nhiều người vì một trong số họ có thể biến thành thây ma. Đi cùng với các Defender khác tại các điểm nghẹt thở để ngăn zombie tiếp cận. Zombies sẽ bị hoạt động chậm nếu chúng bị bắn. Bạn nên headshot những zombie để hạ chúng nhanh nhất có thể. 

PUBG Mobile: Mẹo và thủ thuật cho chế độ lây nhiễm Halloween

Khi chỉ còn lại 3 Defender, họ sẽ biến thành những Vanquishers, những chiến binh mạnh mẽ với rất nhiều HP và tấn công cận chiến cực mạnh. Thây ma bị giết bởi Vanquishers sẽ không hồi sinh. Cố gắng di chuyển theo kiểu di chuyển không thể đoán trước vì zombie chạy nhanh hơn Vanquishers.

  

Mẹo cho Zombies

Trong phần đầu trò chơi, hãy cố gắng nhắm vào những Defender chưa ở vị trí để tăng số lượng zombie. Luôn đi cùng với nhiều thây ma để có khả năng cao lây nhiễm cho Defender. cố gắng tìm cách để sang bên thay vì đi thẳng vào điểm nghẹt thở.

PUBG Mobile: Mẹo và thủ thuật cho chế độ lây nhiễm Halloween 2

Tìm tên lửa đẩy xung quanh bản đồ để phát triển thành Zombie King, một loại Zombie mạnh có thể tăng khả năng phòng thủ của các zombie xung quanh anh ta.

 PUBG Mobile: Mẹo và thủ thuật cho chế độ lây nhiễm Halloween 3

Khi 3 Vanquisher xuất hiện, bạn cần phối hợp với các zombie khác để dồn chúng vào chân tường. Hãy cẩn thận với kỹ năng của Vanquishers vì nó có thể gây ra rất nhiều sát thương trong AOE. Là một thây ma, bạn có thể chạy ra khu vực màu xanh để ăn tên lửa đẩy hoặc để xếp ván Vanquishers. Cuối cùng, tất cả phụ thuộc vào kỹ năng chiến đấu cận chiến của bạn để giết Vanquishers.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang