Cập nhật PUBG Mobile Metro Royale: Người chơi có thể chiến đấu với rồng trong bản cập nhật tiếp theo

1.1. Bản cập nhật của PUBG Mobile sẽ có tên là Metro Royale và nó vừa cập bến máy chủ beta, hé lộ nhiều tính năng hay ho và có thể là cả một con rồng trong game.

PUBG Mobile vừa giới thiệu bản cập nhật Kỷ nguyên mới vào tháng trước với Erangel 2.0 và tất cả các tính năng mới giúp PUBG Mobile thực tế hơn. Giờ đây, bản cập nhật 1.1 "Metro Royale" đã đến máy chủ thử nghiệm beta với nhiều thứ thú vị hơn. 

 

Chi tiết PUBG Mobile Metro Royale

Bản cập nhật tiếp theo của PUBG Mobile sẽ có tên là Metro Royale. Chủ đề của giao diện chính sẽ được thay đổi theo chủ đề của sự kiện với một nút Metro Royale lớn ở phía trên bên trái của màn hình.

Cập nhật PUBG Mobile Metro Royale: Người chơi có thể chiến đấu với rồng trong bản cập nhật tiếp theo

Chế độ Metro Royale sẽ được chơi trên Erangel, nhưng không phải theo cách thông thường. Erangel sẽ được chia thành nhiều phần nhỏ mà bạn cần mở khóa. Ngoài ra, tên của các địa điểm và tòa nhà đều sẽ được thay đổi. Người chơi có thể mang tải vào trò chơi và sẽ chứa vũ khí, Bộ sơ cứu, phụ kiện đi kèm, Băng quấn và tên lửa đẩy.

Cập nhật PUBG Mobile Metro Royale: Người chơi có thể chiến đấu với rồng trong bản cập nhật tiếp theo 2

Sẽ có những trang bị mới cũng như những thử thách mới như quái vật, kẻ cướp, và thậm chí có thể là cả một con rồng.

Cập nhật PUBG Mobile Metro Royale: Người chơi có thể chiến đấu với rồng trong bản cập nhật tiếp theo 3

Thậm chí sẽ có cả Chợ đen, nơi người chơi có thể mua các vật phẩm độc quyền cho chế độ Metro Royale. Bạn có thể đọc thông tin chi tiết về bản vá lỗi về chế độ này bên dưới.

Cập nhật PUBG Mobile Metro Royale: Người chơi có thể chiến đấu với rồng trong bản cập nhật tiếp theo 4

Rất có thể chế độ này là kết quả của sự hợp tác giữa PUBG Mobile và METRO Exodus mà PUBG Mobile đã nhá hàng vào tháng 8 vừa qua. Điều đó có nghĩa là chế độ này sẽ sớm xuất hiện trong trò chơi, có thể là vào tháng sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang