Hướng dẫn COD Mobile: Làm thế nào để giảm độ giật súng?

Ngoài các phụ kiện kèm theo súng, việc kiểm soát độ giật của súng phụ thuộc vào kỹ năng bẩm sinh cũng như cách luyện tập hàng ngày của bạn.

 

Với lượng người chơi khổng lồ là những người hâm mộ Call of Duty, COD Mobile đã lan truyền nhanh chóng kể từ khi Activision bắt đầu ra mắt trò chơi lần đầu tiên vào năm ngoái. Tương tự như các game cùng thể loại, COD Mobile mang đến cho chúng ta một khung cảnh khá chuyên nghiệp và cạnh tranh nhờ hệ thống xếp hạng, trong đó chúng ta mong muốn đạt được các cấp cao hơn để mở khóa các phần thưởng độc quyền và bước vào đại sảnh danh vọng.

 Hướng dẫn COD Mobile: Làm thế nào để giảm độ giật súng?

Tuy nhiên, nhiều người chơi đã không thể hoàn thành mục tiêu của mình do một số vấn đề, bao gồm thông số kỹ thuật phần cứng, yếu tố lối chơi, kỹ năng cá nhân, v.v. Bài viết này sẽ đưa ra một trong những câu hỏi thường gặp nhất trong COD Mobile - Làm thế nào để giảm độ giật của súng?

Phụ kiện đi kèm

COD Mobile Season 9 đã cập nhật một tính năng bổ sung có tên Gunsmith cho phép người chơi tùy chỉnh súng của họ với hơn 70 phụ kiện đi kèm mới. Người chơi có thể tận dụng các phụ kiện để thêm “gia vị” cho vũ khí của mình và một số phần trong số đó thậm chí còn giúp giảm độ giật. Ví dụ, đây là một số tệp đính kèm có thể được trang bị cho ASM10:

 Hướng dẫn COD Mobile: Làm thế nào để giảm độ giật súng? 2

  • Barrel - OWC Marksman

  • Stock - Không có Stock 

  • Laser - OWC Laser - Tactical

  • Đạn - 38 viên đạn 

  • Tay nắm phía sau - Stippled Grip Tape

Cài đặt độ nhạy và bố cục 

Hướng dẫn COD Mobile: Làm thế nào để giảm độ giật súng? 3

Cài đặt độ nhạy chuột

Hướng dẫn COD Mobile: Làm thế nào để giảm độ giật súng? 4Cài đặt ống ngắm

Tự cài đặt và bố trí độ nhạy hóa ra là một trong những giải pháp hiệu quả nhất bất cứ khi nào bạn cần giảm độ giật. Nói một cách đơn giản, bạn không nên sao chép cài đặt độ nhạy chính xác của người khác vì nó chỉ khiến bạn cảm thấy khó điều khiển súng hơn. Chỉ cần tạo cấu hình theo sở thích của riêng bạn.

 

Thực hành

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người chơi phải nỗ lực luyện tập hàng ngày nếu thực sự muốn kiểm soát độ giật. Mỗi khẩu súng đi kèm với các chỉ số khác nhau, do đó, độ giật cũng như kiểu giật khác nhau.

Hướng dẫn COD Mobile: Làm thế nào để giảm độ giật súng? 5

Người chơi nên làm nóng tay bằng một số trò chơi TDM hoặc nhiều người chơi để kiểm soát độ giật trước khi bước vào các trận đấu xếp hạng có nhịp độ nhanh. Ngoài ra, luyện tập cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cấp cảm giác chơi game, kỹ năng ngắm bắn, di chuyển, v.v.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang