PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về Chế độ lây nhiễm Halloween

Chế độ lây nhiễm "Zombie" được người hâm mộ yêu thích của PUBG Mobile sẽ trở lại vào dịp Halloween này

Chế độ lây nhiễm độc quyền cho Halloween của PUBG Mobile cuối cùng đã trở lại! Nó sẽ có sẵn trong phần Evo Ground trong trò chơi và sẽ mở khóa ở cấp độ 5. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về Chế độ lây nhiễm Halloween sắp tới.

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về Chế độ lây nhiễm Halloween

Nó sẽ được thêm vào trò chơi vào ngày 23 tháng 10 dựa trên bản cập nhật, sớm hơn 7 ngày so với dự kiến.

Giới thiệu về Chế độ lây nhiễm Halloween:

"Chế độ lây nhiễm" này ban đầu là một phần của bản cập nhật 0.14.0 của PUBG Mobile vào năm ngoái, chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn. Trong chế độ này, 12 người chơi sẽ được chia thành 2 đội - Người và Thây ma.

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về Chế độ lây nhiễm Halloween 2

Điều kiện giành chiến thắng khá đơn giản - Người sẽ phải sống sót và bảo vệ mình cho đến khi hết giờ, trong khi Zombies sẽ phải lây nhiễm cho con Người để giành chiến thắng. Bản đồ sẽ chứa đầy các đồ vật theo chủ đề Halloween như bí ngô.

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về Chế độ lây nhiễm Halloween 3

Khi trò chơi bắt đầu, 3 người chơi sẽ bị biến thành zombie, với thời gian hồi sinh vô hạn và sức khỏe cao hơn. Zombies không có bất kỳ cuộc tấn công tầm xa như súng và phải tấn công những người bảo vệ con người bằng các cuộc tấn công cận chiến. Những người bảo vệ phải sống sót sau các cuộc tấn công của zombie trong 3 phút. Những người phòng thủ bị zombie giết cũng sẽ biến thành zombie - điều này có thể dễ dàng dẫn đến hiệu ứng dây chuyền trong đó nhiều người phòng thủ bị biến thành một hàng.

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về Chế độ lây nhiễm Halloween 4

Một trận đấu sẽ có 3 hiệp - sau khi 3 phút của một hiệp kết thúc, tất cả người chơi sẽ được chuyển trở lại thành hậu vệ để bắt đầu hiệp tiếp theo. Vào cuối trận đấu, người chơi sẽ được xếp hạng dựa trên thành tích của họ trong trận đấu. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang