3 tựa game có thể thay thế cho Dota 2 trên thiết bị di động

Quan tâm đến việc chơi một số MOBA trên thiết bị di động? Đây là 3 game hay nhất mà bạn nên thử - chúng đều miễn phí và có thể chạy trên hầu hết các điện thoại.

 

Nếu bạn là một người hâm mộ Dota 2 hoặc MOBA, có thể bạn sẽ không muốn chơi bất kỳ trò chơi nào khác ngoài chúng. Tuy nhiên, các game MOBA như Dota 2 thường yêu cầu quyền truy cập vào máy tính, điều này không phải lúc nào cũng có sẵn. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Dota 2 trên thiết bị di động.

 

Arena of Valor

Đây là một trong những MOBA mới hơn trong danh sách - phần hay nhất về Arena of Valor là nó khá linh hoạt. Có các chế độ chơi 5 vs 5, 3 vs 3 và thậm chí 1 vs 1, với hơn 30 anh hùng. Các trận đấu sẽ kéo dài khoảng 10 phút, đây là thời lượng hoàn hảo cho một phiên ngắn khi đang di chuyển.

 3 tựa game có thể thay thế cho Dota 2 trên thiết bị di động

Mobile Legends: Bang Bang

Mobile Legends có lẽ là MOBA di động lâu đời nhất trong danh sách này, với lượng người chơi lớn nhất. Trò chơi chủ yếu có các trận chiến 5 vs 5 với độ dài trận đấu 10 phút và cách điều khiển đơn giản. Do cơ sở người chơi cao hơn, việc tìm kiếm một trận đấu trong Mobile Legends: Bang Bang khá dễ dàng - mô tả của Google Play cho biết thời gian chờ tìm trận đấu trong 10 giây. Có một tính năng kết nối lại cho những người chơi đã ngắt kết nối khỏi trận đấu - không MOBA di động nào khác có tính năng đó.

 3 tựa game có thể thay thế cho Dota 2 trên thiết bị di động 2

Liên minh huyền thoại: Wild Rift

Trò chơi này sẽ được phát hành rất sớm - dựa trên thông báo của Riot, Wild Rift sẽ có mặt ở tất cả các khu vực vào cuối năm 2020. Nó sẽ là một bản chuyển đổi từ Liên minh sang bảng điều khiển được đơn giản hóa - với gần như tất cả các tính năng gameplay. điều khiển nguyên vẹn và đơn giản hóa. Hiện tại, có 40 nhà vô địch có sẵn trong trò chơi, với 34 từ Alpha và 6 từ Beta.

 3 tựa game có thể thay thế cho Dota 2 trên thiết bị di động 3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang