PUBG Mobile: 5 tính năng mới sẽ xuất hiện trong chế độ Payload 2.0

Chế độ Payload của PUBG Mobile đang được đại tu hoàn toàn với rất nhiều tính năng thú vị mới như vũ khí trên xe, máy bay không người lái từ xa ... và hơn thế nữa.

Chế độ Payload 2.0 của PUBG Mobile cuối cùng đã xuất hiện với một loạt các tính năng mới và thú vị chưa từng được triển khai trước đây. Tất nhiên, chúng chỉ có thể được tìm thấy trong Payload chứ không phải các chế độ chơi khác. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê ra 5 tính năng mới có trong Payload 2.0.

 

Xe có vũ trang

Trong Payload 2.0, 4 phương tiện phổ biến nhất trong PUBG Mobile cùng với máy bay trực thăng đã được cung cấp các tính năng mới - chúng hiện được trang bị vũ khí và có thể để chở đồ.

PUBG Mobile: 5 tính năng mới sẽ xuất hiện trong chế độ Payload 2.0

Vũ khí chính là súng phun lửa nhưng có một khẩu súng ngắn ở phía sau mà các thành viên khác trong nhóm cũng có thể sử dụng.

 

Vũ khí mạnh mẽ mới

PUBG Mobile: 5 tính năng mới sẽ xuất hiện trong chế độ Payload 2.0  2

Người chơi giờ đây được trao quyền điều khiển hai "Siêu vũ khí" mới được gọi là Tên lửa dẫn đường AT4 và bệ phóng tên lửa bốn nòng M202. AT4 là một tên lửa lớn mà bạn có thể sử dụng laser để dẫn đến kẻ địch. Nó sẽ đuổi theo mục tiêu mà bạn nhắm đến và gây ra một vụ nổ lớn. M202 là một Máy phóng tên lửa bắn nhanh ... tất nhiên bạn vẫn không thể bắn 4 tên lửa cùng một lúc.

 

Vật phẩm trinh sát mới

PUBG Mobile: 5 tính năng mới sẽ xuất hiện trong chế độ Payload 2.0  3

Giờ đây, người chơi có thể trinh sát khu vực bằng radar Portable hoặc UAV. Chiếc đầu tiên sẽ quét khu vực và hiển thị tất cả các phương tiện trong khu vực lân cận ... trong khi chiếc thứ hai được trang bị 8 tên lửa mini có thể bắn vào kẻ thù.

 

Trực thăng vũ trang

PUBG Mobile: 5 tính năng mới sẽ xuất hiện trong chế độ Payload 2.0  4

Trực thăng không còn khả năng tự vệ nữa - người chơi giờ đây có thể sử dụng súng máy được trang bị trên chúng để gây sát thương đáng kinh ngạc cho kẻ thù trên mặt đất.

 

Giáp chống bom

PUBG Mobile: 5 tính năng mới sẽ xuất hiện trong chế độ Payload 2.0  5

Khi mặc bộ giáp mới này, sát thương từ chất nổ sẽ giảm đi rất nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang