Làm thế nào để mở khóa và kích nổ 'bom hạt nhân' trong COD Mobile?

Cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu killstreak càng sớm càng tốt và nhấn nút 'Phóng bom hạt nhân' trước khi bất kỳ ai khác có thể chạm tay vào quả bom hạt nhân!

 

Mặc dù được thiết kế như một phiên bản rút gọn của loạt Series Call of Duty, Call of Duty: Mobile (COD Mobile) vẫn cung cấp một loạt các tính năng như nhân vật có thể chơi được, chế độ chơi, bản đồ, v.v. từ những người tiền nhiệm khác nhau trong series. 

Làm thế nào để mở khóa và kích nổ 'bom hạt nhân' trong COD Mobile?

Killstreak weapon  trong một số phiên bản Call of Duty, Nuclear Bomb hay còn gọi là Nuke, cũng được cung cấp cho người chơi COD Mobile trong các trận đấu Multiplayer. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn hai điều chính liên quan đến Nuclear Bomb trong COD Mobile - cách mở khóa và cách sử dụng nó trong chiến trường.

 Làm thế nào để mở khóa và kích nổ 'bom hạt nhân' trong COD Mobile? 2

Trước hết, người chơi được cung cấp khả năng sử dụng vũ khí hạt nhân khi họ đạt đến Level 20. Điều đó có nghĩa là, để đủ điều kiện mở khóa lợi ích chuỗi tiêu diệt từ nó, những người chơi này phải thực hiện một yêu cầu thử thách khác là đạt được một chuỗi tiêu diệt 20 người. . Trên thực tế, bạn sẽ mất các chuỗi tiêu diệt được ghi lại nếu bạn chết, vì vậy hãy nhớ không chỉ hạ gục 20 kẻ thù liên tiếp mà còn giữ cho bản thân sống sót cho đến khi bạn giết đủ.

Làm thế nào để mở khóa và kích nổ 'bom hạt nhân' trong COD Mobile? 3

Những người quản lý để có tất cả các yêu cầu nói trên sẽ thấy nút đặc biệt Launch Nuclear Bomb' trên trung tâm. Bạn đánh trúng nó sau đó loại bỏ mọi kẻ thù trên bản đồ tại thời điểm đó bằng hạt nhân, nhưng điều này không hoàn toàn kết thúc trận đấu.

Làm thế nào để mở khóa và kích nổ 'bom hạt nhân' trong COD Mobile? 4

Làm thế nào để mở khóa và kích nổ 'bom hạt nhân' trong COD Mobile? 5

Người chơi cũng có thể đổi hai huy chương khi kích nổ hạt nhân, bao gồm cả huy chương Ultimate Terminator và Nuclear Killer medals.

 Làm thế nào để mở khóa và kích nổ 'bom hạt nhân' trong COD Mobile? 6

Một điều quan trọng khác cần ghi nhớ là việc sử dụng Bom hạt nhân sẽ không giúp bạn kiếm được điểm killstreak, điểm này chỉ được tính khi bạn giết ai đó bằng vũ khí thông thường. Điều tương tự cũng xảy ra với các công cụ tấn công phá lưới khác như máy bay không người lái, vì vậy hãy cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu killstreak trước khi bất kỳ ai khác chạm tay vào bom hạt nhân!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang