Garena Free Fire: Có gì mới trong sự kiện BooYah tháng 10 này?

Sự kiện BOOYAH Day sẽ đến với Garena Free Fire vào giữa tháng 10 này. Hãy cùng tìm hiểu xem những gì sẽ được giới thiệu trong game.

 

Hai sự kiện lớn là Money Heist và Be the Hero vừa kết thúc trong Garena Free Fire . Nhưng đã đến lúc quên đi những ồn ào và tập trung vào Sự kiện BOOYAH sắp tới vào giữa tháng 10 này. Chuẩn bị để nhận cho mình hàng tấn phần thưởng mới từ nhà phát hành trò chơi!

Garena vừa tiết lộ về sự kiện mới này bằng cách tung ra một màn hình tải hoàn toàn mới. Cùng với ghi chú bản vá cập nhật OB24, đội ngũ của Free Fire cũng tung ra hai hình ảnh, gợi ý những gì người chơi có thể mong đợi sẽ đến với họ.

Garena Free Fire: Có gì mới trong sự kiện BooYah tháng 10 này?

Người hâm mộ của DJ nổi tiếng thế giới Niles Hollowell-Dhar, hay còn được biết đến với nghệ danh KSHMR, hẳn đang cực kỳ phấn khích khi anh ấy là một phần của Garena Free Fire. Sự hợp tác bất ngờ đã được chính thức xác nhận từ cả hai phía. DJ KSHMR thậm chí còn sản xuất một bài hát chủ đề cho sự kiện BOOYAH Day, có tên "One More Round".

Garena Free Fire: Có gì mới trong sự kiện BooYah tháng 10 này?  2

Sự kiện BOOYAH sẽ giới thiệu rất nhiều vật phẩm mới vào chiến trường, cùng với một nhân vật mới.

 

Nhân vật mới Kamir

Sau DJ Alok, đây sẽ là phiên bản thứ hai của một nhân vật DJ trong game. Kamir, Đội trưởng K, dù bạn có nhắc đến anh ta như thế nào đi chăng nữa, đây vẫn là đặc vụ thứ 5 được truyền cảm hứng ngoài đời thực trong Garena Free Fire. Sự xuất hiện của anh ấy sau DJ đẳng cấp thế giới KSMHR.

 Garena Free Fire: Có gì mới trong sự kiện BooYah tháng 10 này?  3

Theo một số nguồn tin, Kamir sẽ có hai kỹ năng đặc biệt lần lượt là "Jiujitsu Mode" và "Psychological Mode". Chế độ Jiujitsu tạo ra hào quang giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi EP thành HP. Mặt khác, Chế độ Tâm lý phục hồi EP của anh ta theo giây.

Garena Free Fire: Có gì mới trong sự kiện BooYah tháng 10 này?  4

Trang phục mới

Garena Free Fire: Có gì mới trong sự kiện BooYah tháng 10 này?  5

Sẽ không phải là sự kiện của Garena Free Fire nếu không có dòng skin mới. BOOYAH sẽ mang đến hai gói độc quyền mà người chơi có thể quay trong Diamond Royale.

 

Ba lô mới

Đi kèm với các gói BOOYAH Day mới là ba lô theo chủ đề mới. Nó trông giống như một con chim lửa cho bạn đôi cánh.

 

Biểu tượng cảm xúc mới

Garena Free Fire: Có gì mới trong sự kiện BooYah tháng 10 này?  6

Biểu tượng cảm xúc "BOOYAH" mới là mục cuối cùng xuất hiện trong sự kiện tiếp theo. Nhưng có một cơ hội rất nhỏ là nhà xuất bản sẽ tặng nó miễn phí. Người chơi có thể nhận được nó dưới dạng tiền thưởng nạp tiền.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang