Free Fire: Nhận biểu tượng cảm xúc miễn phí trong sự kiện nạp tiền 'Challenge On'

Free Fire đã phát hành thêm một sự kiện Nạp tiền khác mà bạn có thể kiếm được một biểu tượng cảm xúc miễn phí - hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm!

Free Fire đang tặng một biểu tượng cảm xúc có tên "Challenge On" hoàn toàn miễn phí, như một phần của sự kiện có cùng tên. Sự kiện "Challenge On" này sẽ kéo dài trong một tuần, từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 6 tháng 10. Sau khi có được, biểu tượng cảm xúc sẽ tồn tại vĩnh viễn. Dưới đây là cách bạn có thể nhận được miễn phí.

Free Fire: Nhận biểu tượng cảm xúc miễn phí trong sự kiện nạp tiền 'Challenge On'

Giới thiệu về Sự kiện Nạp tiền 'Challenge On'

Với việc Free Fire được chơi hoàn toàn miễn phí, cách duy nhất mà Garena có thể kiếm lại tiền là bán các vật phẩm và skin mỹ phẩm. Để mua những vật phẩm đó, người chơi phải nạp kim cương bằng tiền thật, sau đó sử dụng số tiền đó để mua bất cứ thứ gì họ cần.

Free Fire: Nhận biểu tượng cảm xúc miễn phí trong sự kiện nạp tiền 'Challenge On' 2

Để khuyến khích người chơi mua kim cương, Garena thường xuyên tung ra các sự kiện "nạp tiền", trong đó người chơi sẽ nhận được thêm thứ gì đó ngoài kim cương tương đương với số tiền mà họ bỏ vào. Sự kiện nạp tiền của tháng này sẽ mang đến cho bạn biểu tượng cảm xúc vĩnh viễn "thử thách" nếu bạn nạp ít nhất 300 kim cương.

Sau đó, bạn có thể nhận được biểu tượng cảm xúc bằng cách xác nhận nó trong tab "Thử thách khi nạp tiền".

Giới thiệu về Biểu tượng cảm xúc 'Challenge On'

Tất nhiên, 300 viên kim cương của bạn sẽ không bị tiêu tốn - biểu tượng cảm xúc này hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn định nạp tiền để mua Elite Pass hoặc quay để lấy các vật phẩm, thì bây giờ là thời điểm tốt nhất. Để biết biểu tượng cảm xúc trông như thế nào, hãy xem video YouTube bên dưới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang